Tin Tức

AMD tung ra card đồ họa máy trạm Radeon Pro VII

2 Mins read

AMD đã công bố Radeon Pro VII, một card đồ họa cao cấp dành cho các máy trạm chuyên nghiệp, với khả năng xử lý hình ảnh 8K nhanh hơn tới 26% bằng cách sử dụng Blackmagic Design từ từ DaVinci Resolve.

Card mới có thể sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn độc lập cho những người quan tâm đến việc sử dụng nó với Mac Pro trong tương lai.

Thẻ dựa trên GPU AMD Vega 20, được ra mắt vào cuối năm 2018. Nó là card 7 nanomet đầu tiên trong dòng Pro của công ty, ngoài Pro Vega II được tìm thấy độc quyền trong Mac Pro kể từ tháng 6 năm ngoái. Vào tháng 3 năm 2019, Apple đã cung cấp tùy chọn nâng cấp Pro Vega 64X trong iMac Pro.

Radeon Pro VII cung cấp bộ nhớ HBM2 lên tới 16GB với băng thông bộ nhớ lên tới 1TB, hiệu suất lên tới 6,5 TFLOP và hỗ trợ PCIe 4.0 băng thông cao.

AMD cho biết card này cung cấp tới 5,6 lần hiệu suất trên mỗi đô la so với đối thủ trong thử nghiệm nội bộ.

Card cũng hỗ trợ công nghệ AMD Infinity Infinity Fabric Link, kết nối băng thông cao, độ trễ thấp cho phép chia sẻ bộ nhớ giữa hai GPU AMD Radeon Pro VII.

Các máy trạm được trang bị AMD Radeon Pro VII dự kiến sẽ có mặt vào nửa cuối năm 2020 từ các đối tác OEM hàng đầu, công ty cho biết.

Không rõ model mới nhanh như Radeon Pro Vega II hay không, nhưng nó không yêu cầu bạn phải mua Mac Pro và có giá rẻ hơn nhiều ở mức 1.899 USD.

Dấu hỏi duy nhất là liệu trong tương lai gần nó sẽ hoạt động trong Mac Pro hay Bộ xử lý đồ họa bên ngoài của bên thứ ba.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi