Tin Tức

Apple đang chuẩn bị đưa một số nhân viên của mình trở lại văn phòng

3 Mins read
Tin Tức

Apple đang chuẩn bị đưa một số nhân viên của mình trở lại văn phòng

3 Mins read

Hầu hết các nhân viên của Apple đã làm việc từ xa trong vài tháng qua, nhưng công ty đang lên kế hoạch bắt đầu đưa những người đó trở lại văn phòng trong vài tháng tới. Báo cáo của Bloomberg, công ty có kế hoạch đưa nhân viên trở lại văn phòng theo từng giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên tập trung vào những người không thể làm việc từ xa hoặc gặp vấn đề khi làm việc đó.

“Nhà khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino, California có kế hoạch đưa nhân viên trở lại theo từng giai đoạn cho các văn phòng của mình, bao gồm cả khuôn viên chính của Apple Park ở Thung lũng Silicon, trong vài tháng, theo những người quen thuộc với kế hoạch này. Các thành viên không thể làm việc từ xa hoặc đang đối mặt với những thách thức làm việc tại nhà, đã bắt đầu ở một số khu vực trên toàn cầu. Nó sẽ mở rộng tới các văn phòng lớn vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6, Apple đã nói với nhân viên. ”

Giai đoạn thứ hai, dự kiến bắt đầu vào tháng 7, sẽ bắt đầu đưa công nhân trở lại văn phòng ở những khu vực mà các đơn đặt hàng địa phương và tiểu bang cho phép. Tuy nhiên, những kế hoạch đó “có thể thay đổi”.

“Giai đoạn thứ hai, dự kiến bắt đầu vào tháng 7, sẽ trả lại nhiều nhân viên hơn cho các văn phòng của Apple trên toàn cầu. Ở Mỹ, công ty có các địa điểm ở các thành phố bao gồm New York, Los Angeles, Austin, Texas, San Diego và Boulder, Colorado. các mốc thời gian quay trở lại làm việc là chất lỏng và có thể thay đổi, đặc biệt là các đơn đặt hàng tại nhà và địa phương, những người yêu cầu không được xác định nói về các vấn đề nội bộ của công ty. ”

Quản lý cấp cao tại Apple đã bắt đầu thông báo cho nhân viên biết họ đang ở giai đoạn nào. Đối với những người trong giai đoạn đầu tiên, nhân viên có thể được yêu cầu làm việc tại văn phòng thường xuyên hoặc bị giới hạn trong một số khoảng thời gian nhất định.

“Tuần này, các nhà quản lý cấp cao của Apple bắt đầu thông báo cho nhân viên nếu họ ở giai đoạn đầu hoặc phần sau của quy trình. Trong giai đoạn đầu tiên, nhân viên sẽ được yêu cầu làm việc từ văn phòng thường xuyên hoặc chỉ trong một số giai đoạn nhất định tùy thuộc vào vai trò của họ, công ty đã nói với nhân viên. Một phát ngôn viên của Apple đã từ chối bình luận. ”

Apple cũng đã bắt đầu mở các cửa hàng bán lẻ của mình trên toàn thế giới theo từng giai đoạn. Các cửa hàng, giống như văn phòng, đang được mở cho nhân viên và khách hàng cho các hoạt động hạn chế.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi