Phần Mềm

Apple ra mắt bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay với Logic Pro X

2 Mins read

Apple hôm nay đã công bố và phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng chỉnh sửa âm thanh Logic Pro X cho Mac. Bản cập nhật mang đến một số bổ sung và cải tiến bao gồm cả phiên bản Live Loops chuyên nghiệp mới.

Apple cũng nói rằng một quy trình lấy mẫu được thiết kế lại đã được thêm vào Logic Pro X 10.5, theo một bài đăng trên Newsroom có sẵn ngày hôm nay.

Apple cũng đã tìm ra một số người có cấu hình cao từ ngành công nghiệp âm nhạc để chia sẻ cách họ sử dụng Logic Pro X và bản cập nhật có ý nghĩa gì đối với quy trình làm việc của họ.

Quy trình làm việc là vô song, và các thư viện âm thanh tích hợp đã rất cần thiết cho âm nhạc của tôi ngay từ đầu. Bây giờ với việc bổ sung Quick Sampler và Drum Machine Designer, tôi đã lấy lại được hàng giờ tôi đã sử dụng để tạo ra âm thanh và bộ dụng cụ xây dựng phòng thu. Điều này cho phép tôi dành nhiều thời gian hơn để viết những câu thơ mới và chỉnh sửa 70 giọng hát – Finneas O’Connell, nhà sản xuất từng đoạt giải Grammy: Billie Eilish.

Việc bổ sung Live Loops giúp người dùng có thể tận hưởng khả năng tạo nhạc theo cách thức tự do và phi tuyến mới, theo giới thiệu của Apple. Ngoài ra, còn có thêm Sampler và Quick Sampler cho phép người dùng tận dụng lợi thế và điều khiển khi làm công việc của họ. Apple nói rằng người dùng cũng có thể ghép nối ứng dụng với iPhone hoặc iPad và sử dụng ứng dụng Logic Remote miễn phí để thực hiện tất cả các loại điều thú vị mà, thực sự, vượt xa hầu hết ứng dụng khác của chúng ta.

Bản cập nhật Final Cut Pro X 10.5 hiện có sẵn để tải xuống từ Mac App Store. Nó có một bản cập nhật miễn phí cho người dùng hiện tại, với những người mới sử dụng ứng dụng phải trả 199,99 đô la.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Unc0ver jailbreak cho Apple TV được cập nhật lên bản beta thứ hai

1 Mins read
Phần MềmThủ ThuậtTin Tức

Bản cập nhật Checkra1n 0.10.2 giúp jailbreak iOS 13.5 hiện có sẵn để tải xuống

2 Mins read
Phần Mềm

Chrome sẽ chặn quảng cáo gây hao pin trong bản cập nhật tháng 8

3 Mins read

Gửi phản hồi