Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read

Apple đang cập nhật ứng dụng Schoolwork của mình để giúp giáo viên quản lý việc học từ xa trong đại dịch COVID-19.

Theo báo cáo của CNET:

Apple có kế hoạch cập nhật một vài công cụ giáo dục của mình, bao gồm cả thế hệ thứ hai của ứng dụng Schoolwork. Phần mềm đó, được tiết lộ hai năm trước, cho phép giáo viên quản lý các bài tập và thông tin (mà Apple gọi là Handouts) trên đám mây. Họ có thể kiểm tra tiến bộ của sinh viên và chia sẻ tài liệu lớp học mà không thực sự cần ở gần sinh viên.
Apple đã thiết kế Schoolwork 2.0 để bao gồm các tính năng được tìm thấy trong các ứng dụng iPad OS khác, như Files và để tăng tốc độ điều hướng xung quanh phần mềm. Có thư viện Handout mới với danh sách nguồn ở phía bên trái giúp dễ dàng điều hướng đến các lớp khác nhau hoặc thư viện của học sinh với các bản nháp và mục yêu thích. Bên phải là các thẻ với những thứ như lời nhắc cho một chuyến đi thực địa hoặc bài tập toán.

Apple cũng đã thiết kế lại chế độ xem chi tiết Handout, cho giáo viên biết các sinh viên mất bao lâu để làm bài tập, giúp họ xác định các sinh viên cần hỗ trợ thêm. Apple cũng đã thêm tin nhắn và FaceTime, cho phép sinh viên và giáo viên liên lạc với nhau ngay lập tức, một bản cập nhật chính được nhắm mục tiêu cụ thể theo nhu cầu học tập từ xa.

Apple đã công bố ứng dụng Schoolwork của mình hai năm trước và nêu rõ:

Giờ đây với ứng dụng Schoolwork miễn phí, có sẵn ngày hôm nay, giáo viên có thể dễ dàng tạo các bài tập, cộng tác trực tiếp với học sinh, khai thác sức mạnh của các ứng dụng để học và xem và hiểu tiến bộ của học sinh. Bài tập ở trường, cùng với ứng dụng Lớp học của Apple, cung cấp cho giáo viên trên toàn thế giới các công cụ mạnh mẽ để nâng cao trải nghiệm học tập và giúp cả nhà giáo dục và học sinh tận dụng tối đa công nghệ họ sử dụng trong lớp học mỗi ngày.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Tweak cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone thông qua các nút âm lượng

2 Mins read
Ứng Dụng

Ứng dụng Slack đang gặp vấn đề trên các thiết bị Android

1 Mins read
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read

Gửi phản hồi