Tin Tức

Apple ra mắt trung tâm cửa hàng trực tuyến để dễ dàng mua sắm tại nhà

2 Mins read

Apple đã ra mắt một trung tâm mới cho cửa hàng trực tuyến của mình để hợp lý hóa việc mua sắm tại nhà trong khi Cửa hàng bán lẻ của Apple bị đóng cửa do đại dịch coronavirus. Trang web giúp khách hàng tìm hiểu thêm về các tùy chọn giao hàng không liên lạc, nhận trợ giúp từ Chuyên gia và hơn thế nữa.

‘Tất cả mọi thứ bạn yêu thích về các cửa hàng của chúng tôi đều trực tuyến. Đây là trang mới được liên kết từ Apple.com’. Hầu hết các cửa hàng Apple trên toàn thế giới đã đóng cửa từ giữa tháng ba. Các cửa hàng đã mở cửa trở lại nhấn mạnh mua sắm trực tuyến và chủ yếu xử lý các cuộc hẹn hỗ trợ. Ngay cả sau khi hầu hết các nhà bán lẻ đã mở cửa trở lại, khách hàng vẫn sẽ cảnh giác với không gian công cộng trong tương lai gần.

Trung tâm trực tuyến Apple Store cung cấp các liên kết trực tiếp và nhiều thông tin hơn về các dịch vụ như Apple Card cũng như các sáng kiến tại cửa hàng như Apple Trade In và Today at Apple, nơi có một ngôi nhà mới của riêng bạn. Một cú nhấp chuột sẽ đưa bạn đến Chuyên gia để trả lời các câu hỏi mua sắm và Hỗ trợ của Apple. Các liên kết này trước đây được phân tán trên Apple.com mà không có thư mục trung tâm.

Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 của Apple vào tuần trước, Tim Cook lưu ý rằng Apple Retail đã chứng kiến một kỷ lục doanh thu hàng quý nhờ sự tăng trưởng của cửa hàng trực tuyến mặc dù cửa hàng vật lý bị đóng cửa. Hiệu suất ấn tượng có thể thúc đẩy Apple tiếp tục đẩy mạnh doanh số bán hàng trực tuyến trước cả khi những lo ngại về coronavirus đã qua.

Apple cũng đã ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ Apple vào tuần trước với trọng tâm gấp đôi về sửa chữa và khắc phục sự cố.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi