Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Apple Watch tiếp tục thống trị thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu trong quý 1 năm 2020

2 Mins read

Doanh số trực tuyến mạnh mẽ đảm bảo sự tăng trưởng trong các lô hàng smartwatch trên toàn thế giới trong ba tháng đầu năm nay, bất chấp tác động của cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, theo một báo cáo mới của Strateg Analytics.

Các lô hàng tăng 20% ​​hàng năm trong quý đầu tiên, đạt 13,7 triệu đơn vị, tăng từ 11,4 triệu đơn vị trong quý trước. Apple Watch vẫn giữ được vị trí thống lĩnh của mình với 55% thị phần, tiếp theo là Samsung, với việc Garmin vươn lên vị trí thứ ba.

Trong quý 1 năm 2020, 7,6 triệu đơn vị ‌Apple Watch‌ đã xuất xưởng, tăng 23% so với 6,2 triệu chiếc được xuất xưởng trong cùng quý một năm trước. Thị phần của ‌Apple Watch‌ tăng nhẹ từ 54% lên 55%.

Samsung đã xuất xưởng 1,9 triệu chiếc smartwatch, tăng từ 1,7 triệu chiếc năm ngoái, nhưng thị phần của hãng đã giảm từ 15% xuống còn 14%, do sự kết hợp của cuộc khủng hoảng sức khỏe ở Hàn Quốc và sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Garmin và các đối thủ khác.

Garmin đã xuất xưởng 1,1 triệu chiếc, so với 800.000 chiếc một năm trước. Đó là mức tăng 38% hàng năm và tăng trưởng thị phần của Garmin từ 7 đến 8%.

Strategic Analytics dự đoán sự tăng trưởng chậm lại trong quý hai năm 2020, với sự phục hồi trong nửa cuối năm khi các cửa hàng bán lẻ mở cửa trở lại và người tiêu dùng tìm đến smartwatch để giúp theo dõi sức khỏe của họ.

Steven Waltzer, Chuyên gia phân tích cao cấp tại Strateg Analytics, cho biết: “Các lô hàng smartwatch toàn cầu đã tăng 20% ​​mỗi năm từ 11,4 triệu chiếc trong Q1 2019 lên 13,7 triệu trong Q1 2020. Mặc dù có những cơn gió đáng kể từ sự sợ hãi của Covid-19, nhu cầu toàn cầu về smartwatch vẫn tiếp tục tăng. Smartwatches đang bán rất chạy qua các kênh bán lẻ trực tuyến, trong khi nhiều người tiêu dùng đã sử dụng smartwatch để theo dõi sức khỏe và thể lực của họ trong quá trình khóa virus. “

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt ‌Apple Watch‌ Series 6 vào mùa thu này với nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe được đồn đại hơn, bao gồm theo dõi mức oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và một ứng dụng thể dục mới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi