Tin Tức

Bản cập nhật beta mới cho WhatsApp cho iOS có thêm hỗ trợ mã QR

3 Mins read

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng WhatsApp sẽ tăng giới hạn đối với các cuộc gọi video và âm thanh nhóm. Hiện nay WABetaInfo báo cáo rằng một bản cập nhật mới cho ứng dụng nhắn tin phổ biến đã được phát hành.

Hiện tại, nó chỉ khả dụng cho người dùng beta trên iOS. Bản cập nhật mới có nhiều tùy chọn hỗ trợ mã QR được chờ đợi từ lâu và thông báo cũng sẽ sớm đến với người dùng Android. Phiên bản mới 2.20.60.27, vẫn là bản beta, cung cấp khả năng mã hóa lịch sử trò chuyện của bạn được sao lưu trên iCloud và quan trọng nhất là nó cung cấp hỗ trợ cho mã QR. Cụ thể hơn, tính năng mới cho phép tạo mã QR cá nhân mà bạn có thể sau khi chia sẻ với bạn bè để họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên WhatsApp.

Ngoài ra, nếu bạn tình cờ chia sẻ mã QR với người sai, bạn có thể đặt lại mã đó và tạo mã mới, không giới hạn số lần bạn có thể làm điều này. Điều quan trọng cần lưu ý là với việc chia sẻ mã QR, bạn cũng đang chia sẻ số điện thoại của mình, vì vậy tính năng này không dành cho việc liên lạc ẩn danh.

Tuy nhiên, vì đây là bản cập nhật phía máy chủ, không phải ai cũng sẽ nhận được nó cùng một lúc, nhưng sẽ nhận được nó trong vài ngày tới (đối với người dùng beta trên iOS). May mắn thay, nó không bị giới hạn bởi khu vực, vì vậy bạn có thể lấy nó ở bất cứ đâu, nếu bạn đã đăng ký trên chương trình thử nghiệm beta của họ.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi