Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Báo cáo: Apple sẽ thực hiện một phần AirPods Studio tại Việt Nam khi muốn rời khỏi Trung Quốc

2 Mins read

Apple đang lên kế hoạch sản xuất tai nghe AirPods Studio sắp ra mắt tại Việt Nam, theo một báo cáo mới từ The Information. Báo cáo giải thích rằng điều này xảy ra khi Apple tìm cách đa dạng hóa sản xuất từ Trung Quốc.

Trích dẫn một người được thông báo về các kế hoạch của Apple, một số tai nghe cũng sẽ được sản xuất bởi các nhà sản xuất hợp đồng tại Trung Quốc:

Động thái này sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng các nhà máy ở Việt Nam để sản xuất một sản phẩm hoàn toàn mới, thay vì dựa vào chúng để bổ sung cho việc sản xuất một mẫu cũ đã được sản xuất tại Trung Quốc. Công ty đang làm việc với các nhà sản xuất hợp đồng, họ cũng sẽ chế tạo một số tai nghe trong các nhà máy ở Trung Quốc, một người đã thông báo về kế hoạch của Apple cho biết.

Goertek và Luxshare sẽ lắp ráp AirPods Studio tại Việt Nam, báo cáo cho biết thêm. Các lô hàng đến Apple sẽ được báo cáo bắt đầu vào tháng 6 hoặc tháng 7, có nghĩa là sẽ phát hành cho khách hàng vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu. Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo cũng đã nói rằng AirPods Studio sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào giữa năm 2020.

Việc chuyển ngay cả một số sản phẩm của AirPods Studio ra khỏi Trung Quốc đại diện cho công việc của Apple giuap đa dạng hóa sản xuất khỏi Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng chính trị và thương mại giữa Washington và Bắc Kinh, báo cáo giải thích.

AirPods Studio dự kiến sẽ bao gồm nhiều tính năng mới, bao gồm phát hiện tai và cổ và cài đặt bộ chỉnh âm tùy chỉnh. Bản thân thiết kế cũng sẽ được tùy biến với nhiều dải từ có thể hoán đổi cho nhau.

Tin đồn đã gợi ý rằng AirPods Studio sẽ bán lẻ với giá 349 đô la và sẽ có mặt trong năm nay.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi