Chuyển đến thanh công cụ
Thủ Thuật

Cách chia sẻ các bài hát Apple Music trên Instagram Stories hoặc Facebook Stories

3 Mins read

Ứng dụng Music trong iOS 13,5 cho phép bạn chia sẻ các bài hát Apple Music trên Instagram Stories hoặc Facebook Stories theo cách tương tự như một tính năng trong ứng dụng Spotify cho phép khách hàng của họ chia sẻ tiêu đề bài hát dưới dạng câu chuyện tương tác.

Apple Music và Instagram Story

Instagram đã hỗ trợ âm nhạc trong tính năng Câu chuyện kể từ tháng 6 năm 2018 và người dùng thậm chí được phép chọn trước một bài hát và quay video để khớp, tương tự như nhiều ứng dụng đồng bộ hóa môi ngoài kia. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể chia sẻ những gì bạn nghe trên Apple Music theo cách tương tự với những người theo dõi bạn trên Instagram và Facebook.

Tính năng này tạo ra một slide mà bạn có thể xuất bản dưới dạng một câu chuyện tương tác trên Facebook hoặc Instagram. Câu chuyện hiển thị tác phẩm nghệ thuật album cùng với nền hoạt hình phù hợp và những người theo dõi của bạn có thể nhấn vào tên bài hát trong câu chuyện để nghe nó trên Apple Music.

Chia sẻ bài hát Apple Music Câu chuyện trên Instagram Câu chuyện trên Facebook

Thực hiện theo cùng với hướng dẫn của chúng tôi bao gồm ngay trước các hướng dẫn từng bước về cách chia sẻ các bài hát Apple Music trên Instagram Stories và Facebook Stories.

Cách chia sẻ các bài hát Apple Music trên Instagram Stories và Facebook Stories

  1. Mở ứng dụng Nhạc.
  2. Bắt đầu nghe bài hát, album hoặc danh sách phát trên Apple Music.
  3. Lượt nút ba chấm trong player mini.
  4. Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ từ danh sách.
  5. Chọn Instagram hoặc Facebook từ bảng chia sẻ.
  6. Ứng dụng sẽ tạo một câu chuyện tương tác với tên bài hát / album / danh sách phát và nền phù hợp trước khi đưa bạn đến ứng dụng Instagram hoặc Facebook. Từ đó, điều chỉnh đối tượng bài đăng và sử dụng các công cụ sáng tạo để thêm nhãn dán, hình vẽ và các yếu tố tương tác khác để làm nổi bật câu chuyện của bạn. Khi hài lòng, chạm Chia sẻ với câu chuyện.
Chia sẻ bài hát Apple Music Câu chuyện trên Instagram Câu chuyện trên Facebook Tính năng thú vị này không chỉ giới hạn ở các bài hát vì bạn có thể tự do chia sẻ toàn bộ album và thậm chí cả danh sách phát dưới dạng câu chuyện tương tác, bao gồm cả danh sách phát do AI quản lý và có sẵn trên Apple Music, ví dụ như Danh sách nhạc Mix .

Chia sẻ bài hát Apple Music Câu chuyện trên Instagram Câu chuyện trên Facebook

Nhắc lại, khả năng chia sẻ các bài hát Apple Music trên Instagram Stories và Facebook Stories yêu cầu iPhone hoặc iPod touch với iOS 13,5 hoặc iPad với iPadOS 13,5 trở lên.

Tính năng này hiện không được hỗ trợ trong ứng dụng Âm nhạc cho macOS.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách giới hạn thời gian sử dụng trên Windows 10

2 Mins read
Thủ Thuật

Cách tận dụng tối đa từ màn hình luôn hiển thị của Galaxy S20

3 Mins read
Thủ Thuật

Phím tắt cho Trình phát nhạc trên Mac

4 Mins read

Gửi phản hồi