Chuyển đến thanh công cụ
Thủ Thuật

Cách sử dụng ứng dụng Firefox Lockwise trên iPhone và iPad

4 Mins read

Bạn có thể đã sử dụng trình quản lý mật khẩu cho thiết bị của mình hoặc gắn bó với iCloud Keychain. Nhưng nếu bạn có rất nhiều thông tin đăng nhập và mật khẩu đã lưu trong Firefox trên máy tính của mình, ứng dụng Firefox Lockwise sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đăng nhập để sử dụng trên iPhone hoặc iPad.

Ứng dụng được bảo mật bằng mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID và cung cấp cho bạn các cài đặt có thể điều chỉnh để giữ chi tiết của bạn an toàn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký, xác minh và sử dụng Firefox Lockwise.

Tải xuống và đăng nhập vào Firefox Lockwise

Bạn có thể tìm kiếm Firefox Lockwise miễn phí trên App Store. Nó được thiết kế cho iPhone và iPad.

Sau khi bạn tải xuống ứng dụng, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng với các sản phẩm khác như Trình duyệt Firefox, Firefox Monitor hoặc Firefox Send. Bạn sẽ nhận được một mã sáu chữ số đến địa chỉ email đó. Vì vậy, lấy nó và nhập nó trên màn hình tiếp theo.

Đăng nhập Firefox Lockwise iPhone
Đăng nhập Firefox Lockwise iPhone

Khi bạn đã đăng nhập vào Firefox Lockwise, bạn có thể nhấn để thiết lập Tự động điền ngay lập tức hoặc bỏ qua và thực hiện sau, điều này cực kỳ dễ dàng.

Sử dụng Firefox Lockwise

Sau khi bạn thiết lập ứng dụng, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các thông tin đăng nhập và mật khẩu đã lưu của bạn. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự abc hoặc bằng cách sử dụng gần đây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tìm kiếm ở trên cùng nếu bạn đang tìm kiếm một mục cụ thể.

Chỉ cần nhấn để xem bất kỳ một trong số họ, sao chép tên người dùng và / hoặc mật khẩu của bạn hoặc truy cập trực tiếp vào trang web. Bạn cũng có thể xóa thông tin đăng nhập nếu bạn không còn sử dụng nó.

Tài khoản Firefox Lockwise iPhone
Tài khoản Firefox Lockwise iPhone

Khi bạn truy cập trang web, thông qua ứng dụng hoặc trực tiếp trong trình duyệt của mình, bạn có thể nhấn để sử dụng Lockwise cho những thông tin đã lưu giống như bạn làm với iCloud Keychain hoặc ứng dụng mật khẩu khác.

Điều chỉnh cài đặt của bạn

Bạn có một vài cài đặt trong Firefox Lockwise mà bạn nên dành một chút thời gian để điều chỉnh trước khi khóa và đóng ứng dụng. Vì vậy, chạm vào biểu tượng bánh răng để bắt đầu.

Cài đặt Firefox Lockwise iPhone
Cài đặt Firefox Lockwise iPhone

Dưới Cấu hình, bạn có các tùy chọn sau:

Tài khoản: Nhấn nếu bạn muốn ngắt kết nối Firefox Lockwise. Nếu bạn cần thay đổi tài khoản Firefox của mình, bạn sẽ cần phải mở Firefox.

Khóa tự động: Chọn khung thời gian để khóa ứng dụng sau khi không hoạt động. Bạn có thể chọn từ một phút đến 24 giờ để không bao giờ.

Trình duyệt ưa thích: Bạn có thể chọn từ Safari, Firefox, Chrome hoặc một trình duyệt được cài đặt khác trên thiết bị của bạn mà bạn muốn sử dụng với các trang web bạn mở trong Lockwise.

Hướng dẫn tự động điền: Nếu bạn không thiết lập Tự động điền khi bạn đăng nhập vào một ứng dụng đã được xác minh, bạn sẽ thấy hướng dẫn để làm như vậy tại đây.

Cài đặt Tự động điền khá đơn giản:

1) Mở thiết bị của bạn Cài đặt và chọn Mật khẩu & Tài khoản.

2) Nhấn Mật khẩu tự động điền và kích hoạt nó nếu nó bị vô hiệu hóa.

3) Lựa chọn Khóa từ danh sách và bỏ chọn iCloud Keychain hoặc các trình quản lý mật khẩu khác của bạn nếu bạn muốn. Nếu bạn giữ các công cụ mật khẩu khác của mình được kiểm tra, chỉ cần chắc chắn chọn Khóa cho thông tin đăng nhập khi đăng nhập vào một trang web từ trình duyệt di động của bạn.

Firefox Lockwise Tự động điền iPhone
Firefox Lockwise Tự động điền iPhone

Khóa ngay: Khi bạn hoàn thành sử dụng Firefox Lockwise, bạn có thể tự khóa nó tại đây thay vì chờ Auto Lock áp dụng nếu bạn muốn.

Firefox Lockwise là một ứng dụng tiện dụng cho hàng tấn thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn có trong Firefox trên máy Mac. Và nếu bạn mở ứng dụng và nhấn vào một trang web để truy cập từ danh sách, việc đăng nhập cũng dễ dàng nếu bạn truy cập trang web từ trình duyệt di động của mình.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách giới hạn thời gian sử dụng trên Windows 10

2 Mins read
Thủ Thuật

Cách tận dụng tối đa từ màn hình luôn hiển thị của Galaxy S20

3 Mins read
Thủ Thuật

Phím tắt cho Trình phát nhạc trên Mac

4 Mins read

Gửi phản hồi