Việt Publish Thoát chế độ Reader

Cách tận dụng tối đa từ màn hình luôn hiển thị của Galaxy S20

Galaxy S20 có một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường. Nó không chỉ có tốc độ làm mới 120Hz mượt mà mà còn cực kỳ sáng, rực rỡ và phản hồi nhanh. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là Luôn hiển thị, sử dụng bảng AMOLED của S20 để hiển thị thông báo và thông tin khác ngay cả khi màn hình của bạn tắt.

Cách bật Luôn hiển thị

Trước khi bạn có thể bắt đầu điều chỉnh Luôn hiển thị của S20, bạn sẽ cần bật nó lên. Thật dễ dàng để thiết lập và nó bổ sung rất nhiều tiện ích cho điện thoại của bạn khi nó không hoạt động.

  1. Mở Cài đặt ứng dụng.
  2. Nhấn Màn hình khóa.
  3. Mở tính năng Luôn hiển thị lên.

Khi Luôn bật hiển thị, bạn có thể nhấn vào tùy chọn trong cài đặt màn hình Khóa để truy cập các tùy chọn khác nhau. Theo mặc định, Màn hình luôn bật chỉ hiển thị sau khi bạn chạm vào màn hình như một biện pháp tiết kiệm năng lượng.

Bạn cũng có thể chọn hiển thị thông tin liên quan về bất kỳ bản nhạc nào bạn phát trên điện thoại hoặc nhấn Kiểu đồng hồ để chọn từ hơn một chục thiết kế đồng hồ khác nhau và tùy chọn màu sắc. Độ sáng tự động cũng có ích cho Màn hình luôn bật và thậm chí bạn có thể chọn hiển thị AOD theo hướng ngang, trong trường hợp bạn để điện thoại sang một bên trên giá treo xe hoặc bộ sạc không dây.

Cuối cùng, một trong những tính năng thú vị nhất của Luôn hiển thị của S20 là tùy chọn giữ cho cảm biến vân tay trong màn hình luôn hoạt động, cho phép truy cập nhanh nhất vào điện thoại của bạn. Tùy chọn này thực sự nằm trong phần Dấu vân tay của cài đặt hệ thống, nhưng có một lối tắt đến nó ở dưới cùng của màn hình Luôn bật hiển thị. Nhấn Hiển thị biểu tượng khi màn hình tắt để giữ cho cảm biến vân tay hiển thị trên Màn hình luôn bật.

Màn hình AMOLED của S20 sáng, sống động và nhạy. Đây là một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường! Tất nhiên, S20 cũng có rất nhiều lợi ích khác, từ bộ vi xử lý Snapdragon 865 cho đến ba camera, thời lượng pin dài và sạc không dây.

Nguồn