Thiết Bị

Điện thoại flagship tiếp theo của OnePlus có thể hỗ trợ tốc độ sạc 65W

2 Mins read

Điện thoại hàng đầu mới nhất của OnePlus, OnePlus 8 Pro cung cấp một trong những giải pháp sạc không dây nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ Warp Charge 30 Wireless của nó có thể sạc điện thoại từ phẳng đến 50% chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, khi nói đến sạc có dây, Warp Charge 30T của OnePlus chậm hơn các giải pháp đối thủ từ một vài công ty khác.

Bằng chứng mới được phát hiện bởi những người ở MySmartprice giờ đây cho thấy chiếc flagship tiếp theo của OnePlus có thể cung cấp tốc độ sạc có dây nhanh hơn đáng kể so với các điện thoại dòng OnePlus 8. TUV Rheinland đã chứng nhận bộ sạc OnePlus 65W mới, có thể sẽ đi kèm với OnePlus 8T Pro.

Các công ty chị em của OnePlus là OPPO và Realme đã cung cấp điện thoại với sạc nhanh 65W, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng đã sẵn sàng bộ sạc 65W của riêng mình. OPPO Ace được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái là điện thoại đầu tiên hỗ trợ tốc độ sạc 65W. Điện thoại đầu tiên của Realme với sạc SuperDart 65W, X50 Pro 5G, đã được ra mắt vào tháng 2 năm nay. Trong khi Reno Ace có thể được sạc đầy chỉ trong 30 phút, Realme X50 Pro 5G mất khoảng 35 phút để được sạc đầy.

OnePlus đã giới thiệu dòng 7T vào tháng 9 năm ngoái, vì vậy, dòng điện thoại OnePlus 8T có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read
Thiết Bị

Samsung Galaxy Fold 2 được cho là sản xuất hàng loạt

2 Mins read

Gửi phản hồi