Hệ Điều Hành

Dòng Samsung Galaxy S20 đang nhận được bản cập nhật mới với những cải tiến về camera

2 Mins read

Samsung đã bắt đầu tung ra bản vá bảo mật tháng 5 cho dòng Galaxy S20 mới nhất của mình vào cuối tháng trước. Tuy nhiên, bên cạnh bản vá bảo mật tháng 5, bản cập nhật không mang lại nhiều thứ khác. Theo những người ở SamMobile, Samsung hiện đang đẩy mạnh một bản cập nhật mới cho dòng Galaxy S20, mang đến một vài cải tiến về camera.

Bản cập nhật mới xuất hiện dưới dạng phiên bản G98xxXXU2ATE6 và tình cờ là bản cập nhật thứ hai mà Samsung tung ra cho dòng sản phẩm S20 với bản vá bảo mật tháng 5 năm 2020. Mặc dù chưa có thay đổi chi tiết, một số người dùng trên Reddit tuyên bố bản cập nhật đi kèm với chế độ Ban đêm được cải tiến. Tuy nhiên, điều vẫn còn phải xem là nếu bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi bổ sung cho các vấn đề tự động lấy nét của Galaxy S20 Ultra.

Bản cập nhật hiện được cho là sẽ ra mắt chỉ dành cho các mẫu Snapdragon tại Hàn Quốc. Trong những ngày tới, nó dự kiến ​​sẽ có sẵn cho cả hai biến thể Exynos và Snapdragon của dòng điện thoại Galaxy S20 ở một số thị trường khác. Khi bản cập nhật có sẵn, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể tìm bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách vào Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

EMUI 10.1 được tung ra trên toàn cầu cho Huawei P30 / P30 Pro

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Điện thoại Android cần được cập nhật phần mềm lâu hơn hai năm

7 Mins read
Hệ Điều Hành

Bản cập nhật Oxygen OS 10 dựa trên Android 10 cho OnePlus 5 và OnePlus 5T đang được ra mắt

3 Mins read

Gửi phản hồi