Thiết Bị

DxOMark chấm điểm Samsung Galaxy S20 +, đứng thứ mười trên danh sách

1 Mins read

DxOMark vừa công bố đánh giá của họ về hệ thống camera của Samsung Galaxy S20 +. Không giống như S20 Ultra – sử dụng pixel binning trong cảm biến chính 108MP, Galaxy S20 + sử dụng cảm biến 12MP với các pixel lớn 1.6. Mảng máy ảnh này có ba máy ảnh khác, camera siêu rộng (12MP), tele (24MP) và cảm biến độ sâu (0,3MP) để chụp ảnh Bokeh.

 DxOMarkNguồn: DxOMark

S20 + nhận được tổng điểm 118, bao gồm điểm số nhiếp ảnh là 127 và điểm số video là 100. Sức mạnh của nó trong các bức ảnh tĩnh được cho là nhờ độ phơi sáng tuyệt vời, dải động rộng, màu sắc sống động và camera cực rộng tuyệt vời . DxOMark đã thấy tính năng phơi sáng chính xác tuyệt vời ngay cả trong điều kiện khó khăn hơn và cân bằng trắng chính xác.

Máy ảnh zoom 64 MP của nó được sử dụng để cắt ảnh từ cảnh, có thể tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh, chi tiết mềm hơn trong ảnh zoom tầm trung và dài hơn. Chụp ảnh chân dung rất mạnh, với hiệu ứng bắt mắt thuyết phục, mặc dù không đủ tốt để kiếm được điểm số cao nhất.

DxOMark chấm điểm Samsung Galaxy S20 +, đứng thứ mười về nhiếp ảnh điện thoại thông minh

Phạm vi động cho video là tuyệt vời ngoài trời, mặc dù không phải là tốt nhất – nhưng với độ bão hòa cao. Chi tiết rất cao trong video 4K, mặc dù nó có thể gây hấn với độ sắc nét. Tự động lấy nét thích ứng nhanh và theo dõi các đối tượng tốt.

Đọc bài đánh giá máy ảnh đầy đủ của DxOMark.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read

Gửi phản hồi