Chuyển đến thanh công cụ
Game

EA phát hành mã nguồn cho hai trò chơi Command & Conquer cổ điển

2 Mins read

EA có kế hoạch phát hành mã nguồn cho các trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển của mình Command and Conquer: Tiberian DawnCommand and Conquer: Red Alert, studio đã công bố ngày hôm nay. Mã nguồn của hai trò chơi dự kiến sẽ có sẵn cùng với việc phát hành Command and Conquer Remastered Collection, bao gồm các phiên bản remastered của cả hai tựa game và mở rộng của họ, vào ngày 5 tháng 6.

Bằng cách mở nguồn cho các trò chơi, người chơi sẽ có thể sử dụng các tài sản để tạo ra các mod có thể, theo lý thuyết là khá rộng. Các DLL mã nguồn mở này sẽ hỗ trợ người dùng thiết kế bản đồ, tạo các đơn vị tùy chỉnh, thay thế nghệ thuật, thay đổi logic chơi trò chơi và chỉnh sửa dữ liệu, EA nói Jim Vessella, nhà sản xuất Command and Conquer Remastered, trong một bài viết trên blog. Các tài sản có nguồn mở cũng có thể được sử dụng song song với trình chỉnh sửa bản đồ mới mà là một phần của bộ sưu tập, ông nói thêm.

Người chơi sẽ có thể sử dụng các bản mod và bản đồ tùy chỉnh cho dù họ đang chơi qua Steam hay qua trình khởi chạy trò chơi EA Origin, mặc dù quá trình sử dụng các tài sản tùy chỉnh khác nhau đôi chút, theo Vessella. Trên Steam, EA sẽ sử dụng Steam workshop để phân phối bản đồ và mod, và bạn sẽ có thể tải xuống nội dung từ trung tâm cộng đồng trò chơi và trong mỗi trò chơi. Nếu bạn đang chơi trên Origin, bạn sẽ có thể tải xuống bản đồ trong trò chơi, nhưng bạn sẽ cần phải cài đặt các bản mod theo cách thủ công.

Mã nguồn cho cả hai trò chơi sẽ có sẵn theo Giấy phép Công cộng GNU phiên bản 3, Vessella nói.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Game

Cách tải xuống bản demo Resident Evil 3 trên PS4

2 Mins read

Gửi phản hồi