Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

lỨng dụng Facebook cho iPad đã thiếu một vài tính năng chính trong nhiều năm nay, nhưng có vẻ như sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc. Theo báo cáo của 9to5Mac, công ty đã bổ sung hỗ trợ đa nhiệm cho ứng dụng iPad của mình.

“Facebook cuối cùng đã bổ sung hỗ trợ đa nhiệm cho ứng dụng iPadOS chính thức của mình trong bản cập nhật mới nhất hiện có. Mặc dù người dùng có thể chạy hai ứng dụng song song trên iPad kể từ iOS 9, cho đến nay, ứng dụng Facebook vẫn không tương thích với các tính năng này.”

Sự hiện diện của tính năng này thực tế đã được phát hiện một cách tình cờ, vì Facebook đã không đề cập đến hỗ trợ mới cho đa nhiệm trong ghi chú cập nhật của nó.

“Việc phát hành bản cập nhật tương thích với đa nhiệm trên iPad là một điều bất ngờ vì Facebook không bình luận về bất cứ điều gì đã thay đổi trong phiên bản 269.0 của ứng dụng iOS. Giờ đây, ứng dụng hoạt động với cả Split Screen và Slide Over.”

Bản cập nhật mang đến sự hỗ trợ cho cả Split View và Slide Over cho ứng dụng Facebook trên iPadOS. Split View cho phép người dùng mở ứng dụng Facebook bên cạnh một ứng dụng khác cùng một lúc. Slide Over cho phép ứng dụng Facebook được sử dụng vượt trội hơn một ứng dụng khác mà không phải rời khỏi ứng dụng chính mà bạn đang làm việc.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Google Messages được thử nghiệm tính năng bày tỏ cảm xúc giống iMessage cho RCS

3 Mins read

Gửi phản hồi