Tin Tức

Google bắt đầu chuyển tài khoản Play Music sang YouTube Music

2 Mins read

Google được biết đến với việc chạy nhiều dịch vụ chồng chéo cùng một lúc, việc xử lý rất nhiều dịch vụ nhắn tin của Google là một trò đùa trong tin tức công nghệ. Một ví dụ khác là Google Play Music, được ra mắt vào năm 2011 và YouTube Music, thương hiệu cạnh tranh mà Google đã ra mắt như một phương tiện để tận dụng trạng thái YouTube YouTube như một kho lưu trữ nhạc thực tế.

Sau nhiều năm không chắc chắn và quảng cáo chéo, cuối cùng Google cũng chuẩn bị chuyển người dùng Play Music sang YouTube Music trong một khả năng là vĩnh viễn. Trong vài tuần tới, người dùng Play Music sẽ nhận được email và lời nhắc trong ứng dụng để chuyển thư viện của họ sang YouTube Music. Quá trình chuyển giao này sẽ bao gồm tất cả các chức năng chính của Play Music, bao gồm:

  • Bài hát và album đã mua
  • Nhạc cá nhân đã tải lên (giới hạn tải lên đang được nâng cấp lên 100.000 bài hát)
  • Danh sách phát đã lưu
  • Đăng ký Podcast (hiện đang sống trên ứng dụng Google Podcasts)

Người dùng không cần phải bắt đầu chuyển khoản ngay bây giờ và người dùng miễn phí sẽ không bị đánh phí cho bất kỳ dịch vụ mới nào. Những người đăng ký Google Play Music cho các tính năng cao cấp như luồng radio không có quảng cáo có thể trả tiền cho các tính năng tương tự với YouTube Music Premium, họ có thể kiếm được cả $ 10 một tháng cho các tài khoản cá nhân.

Không phải tất cả người dùng Google có tài khoản Play Music sẽ thấy thông báo hoặc email chuyển ngay lập tức. Nhưng tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần nhưng không xác định, Google sẽ bắt đầu ngừng Play Music một cách nghiêm túc.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi