Tin Tức

Google đang triển khai trải nghiệm tìm kiếm mới cho Google Earth

1 Mins read

Google Earth đã nhận được rất nhiều tình yêu từ Google trong vài tháng qua. Đã mang bầu trời đầy sao vào ứng dụng di động sau nhiều năm, công ty giờ đây đã chuyển hướng sang cải thiện trải nghiệm tổng thể, đặc biệt là liên quan đến tìm kiếm.

Một bài đăng blog mới từ thuật ngữ Google Earth cho biết trải nghiệm tìm kiếm đã được tân trang gần như hoàn toàn. Bây giờ nó bao gồm lịch sử tìm kiếm được cá nhân hóa, nội dung nổi bật và những gì công ty cho là ‘phải xem.’ Kiểm tra tìm kiếm trên máy tính để bàn mới dưới đây:

Cải tiến trên thiết bị di động có chủ đề tương tự, với việc bổ sung lịch sử tìm kiếm cá nhân của bạn, cũng như một số điều chỉnh của Google. Ngoài ra, nó tổ chức các kết quả thành các loại khác nhau: địa điểm, trò chơi và câu đố, lớp dữ liệu và chuyến tham quan có hướng dẫn, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Thay đổi đã có trên các ứng dụng web, iOS và Android cho Google Earth, vì vậy hãy ra ngoài đó và bắt đầu khám phá quả bóng màu xanh tuyệt đẹp trong không gian mà chúng ta gọi là nhà.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi