Phần MềmỨng Dụng

Google Duo tăng các cuộc trò chuyện nhóm lên 32 người trong một email quảng cáo mới

1 Mins read
Google Duo, cùng với mọi ứng dụng trò chuyện video khác, đang phát triển với tốc độ nhanh. Trong tháng trước, Duo đã tăng giới hạn trò chuyện nhóm lên 12 người, mở rộng ứng dụng dựa trên trình duyệt và giới thiệu Chế độ gia đình. Và theo một quảng cáo email mới, Duo sẽ tăng giới hạn trò chuyện nhóm lên 32 người trong tương lai gần.

Sau khi gửi email quảng cáo mới, cũng quảng cáo các hiệu ứng video AR và mã hóa đầu cuối của Duo, Google đã xác nhận các cuộc trò chuyện Duo 32 người với Android Police. Google lần đầu tiên gợi ý về giới hạn trò chuyện video cao hơn trở lại vào tháng ba, nhưng vẫn chưa có thông báo chính xác khi nào giới hạn 32 người sẽ có hiệu lực.

Google Duo là một công cụ trò chuyện video thông thường dành cho gia đình và bạn bè, nhưng giới hạn 32 người chắc chắn sẽ mở dịch vụ cho một số doanh nghiệp và nhóm nhỏ. Nếu bạn cần giới hạn trò chuyện lớn hơn, thì bạn nên sử dụng Google Meet, một công cụ hội nghị cho phép tối đa 250 người tham gia. Google Meet thường được cung cấp như một phần của G Suite, nhưng hiện có sẵn miễn phí để giúp mọi người liên lạc trong đại dịch.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Unc0ver jailbreak cho Apple TV được cập nhật lên bản beta thứ hai

1 Mins read
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read

Gửi phản hồi