Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Google Messages được thử nghiệm tính năng bày tỏ cảm xúc giống iMessage cho RCS

3 Mins read

Trong vài tháng qua, nhóm APK Insight của 9to5 đã theo dõi các nỗ lực của Google để thêm biểu tượng cảm xúc vào RCS và cụ thể là ứng dụng Tin nhắn của riêng họ. Một số người hiện đang báo cáo rằng họ có thể thêm các cảm xúc giống iMessage vào các tin nhắn RCS.

Trở lại vào tháng Hai, nhóm đã phát hiện ra rằng công việc đã bắt đầu trong ứng dụng Google Messages để mang lại phản ứng biểu tượng cảm xúc – một tính năng phổ biến của các ứng dụng trò chuyện hiện đại – cho các cuộc hội thoại RCS, bao gồm cả cách gửi tin nhắn văn bản thông thường một cách đơn giản như iMessage cho những người không thể nhận được RCS.

Như được phát hiện bởi Android Police, một vài người trong subreddit RCS Universal Profile báo cáo rằng các cảm xúc đang bắt đầu xuất hiện. Thật không may, hiện tại thử nghiệm có vẻ khá hạn chế, chỉ có một số ít người chú ý đến sự xuất hiện của các cảm xúc, được tìm thấy bằng cách nhấn và giữ một tin nhắn mà bạn muốn bày tỏ.

Nếu thử nghiệm trực tiếp trên thiết bị của bạn, ngoài các điều khiển sao chép, xóa và báo lại bình thường được tìm thấy trong ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp một loạt bảy biểu tượng cảm xúc để sử dụng việc bày tỏ, như được thấy trong ảnh chụp màn hình chia sẻ trên Reddit.

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi