Tin Tức

Google sẽ thêm Theo dõi thói quen ngủ và ghi chú ban đêm vào tình trạng kỹ thuật số

2 Mins read

Hai năm trước, Google đã giới thiệu giải pháp của mình để giúp bạn giữ thói quen sử dụng kỹ thuật số tốt và gọi đó là Sức khỏe kỹ thuật số. Bây giờ sắp có một bản cập nhật lớn với một vài tính năng mới, theo bản phân tích ứng dụng của phiên bản beta.

Chức năng mới đáng chú ý nhất có lẽ là Theo dõi thói quen ngủ. Tính năng này khá dễ hiểu và nó sử dụng ứng dụng Google Clock mặc định và các cảm biến chuyển động của điện thoại để xác định xem bạn có đang ngủ hay không. Nó cũng theo dõi những ứng dụng bạn sử dụng trên giường.

Nói về theo dõi hoạt động, Google sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn từ chối chức năng sử dụng thiết bị hàng ngày. Đó là tính năng theo dõi việc sử dụng ứng dụng của bạn, mở khóa điện thoại, tổng thời gian bật màn hình, v.v.

Một tính năng khác là Night Notes, nhưng khái niệm này khá lạ. Bạn có thể viết ghi chú khi nằm trên giường trong trường hợp bạn nghĩ ra một ý tưởng gì đó. Vào buổi sáng khi bạn thức dậy, Digital Wellbeing sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn đọc ghi chú của mình. Các gợi ý phân tích mã cho sự tích hợp sâu hơn với một ứng dụng chưa biết khác. Nhà phát triển XDA suy đoán rằng nó có thể là một ứng dụng mới mà Google chưa phát hành.

Sử dụng thời gian trên màn hình chéo hồ sơ đơn giản – nó cho phép Sức khỏe kỹ thuật số hoạt động trên Hồ sơ công việc của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google đang lên kế hoạch cho phép chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng của bên thứ ba. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng Google sẽ cho phép các ứng dụng khác truy cập thông tin chứ không chỉ là bộ ứng dụng Google mặc định.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi