Tin Tức

Google Search mang đến một bước tiến lớn trong việc giúp việc học trở nên thú vị hơn

3 Mins read

Google đang tăng cường công cụ tìm kiếm đẳng cấp thế giới của mình ngày nay bằng cách cung cấp trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) mới ngay bên trong Tìm kiếm. Phần tốt nhất là bạn thậm chí sẽ không cần phải tải xuống một ứng dụng bổ sung để có những trải nghiệm này. Chỉ cần tìm kiếm bất kỳ danh mục mới nào trên Google.com trên điện thoại của bạn và nhấp vào nút ‘Xem trong 3D’, sau đó là ‘Xem trong không gian của bạn’. Những gì hiện ra là một tập hợp công nghệ đáng kinh ngạc hoạt động hài hòa để mang bộ xương người kích thước thật, hệ thống cơ bắp 3D và các tế bào động vật lớn hơn trong phòng khách của bạn, tất cả được xem qua màn hình trên điện thoại của bạn.

Bên cạnh việc đơn giản, Google còn hướng tới việc giúp trang bị tốt hơn cho phụ huynh và các nhà giáo dục tại nhà với các công cụ mà họ có thể thiếu. Google đang tập trung vào sinh học cho vòng mô hình AR này và bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như hệ thống cơ bắp, hệ tuần hoàn, tế bào động vật, tế bào thực vật, hệ thống xương và ty thể ngay bây giờ để trải nghiệm chúng trên điện thoại của bạn.

Chẳng hạn, những sinh viên muốn tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của trái tim con người, có thể tham gia vào các mô hình chi tiết đáng kinh ngạc này và đi theo các tĩnh mạch trên khắp cơ thể con người. Google duy trì một danh sách tất cả các trải nghiệm AR có sẵn ngay tại đây, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thực hành hơn để giúp dạy con bạn ở nhà trong năm học này, Google có thể có chính xác những gì bạn cần. Tổng cộng, các bản cập nhật ngày nay bao gồm 11 hệ thống cơ thể người, mô hình tế bào động vật, thực vật và vi khuẩn và thậm chí một số trải nghiệm mới dựa trên các sứ mệnh lịch sử của Apollo 11 và chương trình không gian.

Google đã xây dựng phần “nội dung liên quan” ngay trong trải nghiệm AR này, do đó bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển qua các tùy chọn có sẵn một khi bạn đã thực hiện với mô hình hiện tại. Google đã bắt đầu tìm kiếm tích hợp AR vào năm ngoái vào khoảng thời gian họ tung ra Pixel 4, nhưng tập trung chủ yếu vào việc tạo ra các động vật có kích thước thật mà bạn có thể tương tác qua điện thoại. Bất kỳ điện thoại nào hỗ trợ Google ARCore hoặc Apple ARKit đều có thể tham gia vào những trải nghiệm này. Kiểm tra trang hỗ trợ của Google để biết tất cả các thiết bị được hỗ trợ nếu bạn không thấy lựa chọn trong Tìm kiếm.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi