Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

Google trì hoãn sự ra mắt Android 11

2 Mins read

Google đã phát hành phiên bản xem trước mới của Android 11 để các nhà phát triển xem xét và cũng tiết lộ chi tiết về lịch phát hành sửa đổi cho hệ điều hành.

Android 11 Developer Preview 4 đã được phát hành trước phiên bản beta đầu tiên và sẽ không có gì ngạc nhiên, vì những gì đang diễn ra trên thế giới gần đây, sự ra mắt này đã bị đẩy lùi một chút. Tin tốt là mọi người sẽ có thể tham dự sự kiện ra mắt.

Google hứa rằng việc ra mắt Android 11 beta “sẽ không giống bất kỳ lần ra mắt nào khác”. Vào đầu tháng 6, công ty sẽ tổ chức một sự kiện dành cho nhà phát triển trực tuyến có tên là #Android11: Beta Launch Show. Ngày ra mắt phiên bản beta mới là vào ngày 3 tháng 6, muộn hơn một tháng so với dự kiến ban đầu.

Việc phát hành phiên bản hoàn chỉnh của Android 11 được dự kiến vào quý 3, nhưng Google không đưa ra ngày chính xác ở giai đoạn này.

Thay đổi lịch trình thêm một số thời gian để bạn kiểm tra tính tương thích của ứng dụng và xác định bất kỳ công việc nào bạn cần làm. Chúng tôi sẽ phát hành bản cập nhật ứng dụng tương thích của Android 11 Beta vào ngày 3 tháng 6 để nhận phản hồi từ nhóm người dùng Android Beta lớn hơn, những người sẽ nhận được bản cập nhật.

Lịch trình mới của Google cho các bản phát hành beta như sau:

  • Bản phát hành Beta 1 chuyển sang ngày 3 tháng 6. Chúng tôi sẽ bao gồm API SDK và NDK cuối cùng với bản phát hành này và mở ra xuất bản Google Play cho các ứng dụng nhắm mục tiêu Android 11.
  • Beta 2 chuyển sang tháng Bảy. Chúng tôi sẽ đạt được nền tảng ổn định với phiên bản này.
  • Beta 3 chuyển sang tháng 8 và sẽ bao gồm các bản dựng phát hành để thử nghiệm cuối cùng.

Xem đoạn giới thiệu cho sự kiện ra mắt dưới đây:

Nếu bạn muốn dùng thử bản xem trước dành cho nhà phát triển thứ tư, bạn có thể lấy nó từ đây. Bạn sẽ có thể xem sự ra mắt trực tuyến của Android 1 beta tại đây; mọi thứ bắt đầu lúc 11 giờ sáng ngày 3 tháng Sáu.

Nguồn

Advertisements