Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Hầu hết các cửa hàng Apple của Úc sẽ mở cửa trở lại trong tuần này

3 Mins read

Apple hôm thứ Hai đã công bố kế hoạch mở lại cửa hàng bán lẻ của mình tại Úc, với việc gã khổng lồ công nghệ sẽ mở lại 21 trong số 22 cửa hàng cho tình trạng hoạt động hạn chế vào ngày 7 tháng Năm.

Với một ngoại lệ – Apple Sydney – chuỗi cửa hàng Apple của Apple sẽ mở cửa cho khách hàng vào lúc 10 giờ sáng thứ năm, ngày 7 tháng 5, như một phần của chiến lược mở lại cửa hàng của công ty.

Theo trang web bán lẻ khu vực được cập nhật của Apple, tất cả các cửa hàng trong nước sẽ tuân thủ nghiêm ngặt số giờ hoạt động trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều hằng ngày. Apple Brisbane, một ngoại lệ khác, sẽ đóng cửa lúc 4 giờ chiều vào Chủ nhật ngày 10 tháng 5.

Cửa hàng Apple Úc đơn độc vẫn bị đóng cửa là địa điểm Sydney của Apple ở New South Wales. Trang đích chuyên dụng của cửa hàng đó cho biết cửa hàng đã đóng cửa để “cập nhật sáng tạo” và hướng khách hàng đến các tùy chọn mua sắm trực tuyến. Không đề cập đến các biện pháp phòng ngừa coronavirus hoặc ngày mở lại theo kế hoạch được liệt kê cho các cửa hàng khác.

“Để bắt đầu, chúng tôi sẽ mở bằng các quy trình an toàn bổ sung bao gồm kiểm tra nhiệt độ, cách ly xã hội và lịch trình điều chỉnh, để đảm bảo khách hàng và nhân viên tiếp tục khỏe mạnh”, Apple nói trong một tuyên bố với Bloomberg. “Giao thức khoảng cách xã hội của chúng tôi có nghĩa là một số lượng khách truy cập hạn chế trong cửa hàng cùng một lúc nên có thể có sự chậm trễ cho khách hàng đi bộ.”

Tin tức về kế hoạch bán lẻ tại Úc của Apple xuất hiện một tuần sau khi giám đốc bán lẻ Deirdre O’Brien nói với các nhân viên rằng công ty dự định mở “nhiều cửa hàng Apple Store hiện đang đóng cửa vì lo ngại COVID-19. Vào thời điểm đó, O’Brien đã không cung cấp thông tin cụ thể về vấn đề này, nhưng cho biết Apple đang “tiếp tục phân tích tình hình sức khỏe này ở mọi địa điểm” và lưu ý rằng cô dự đoán nhà sản xuất iPhone sẽ “mở lại nhiều cửa hàng hơn vào tháng 5”.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã xây dựng về sáng kiến mở cửa trở lại trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Năm tuần trước, nói rằng các cửa hàng ở Áo và Úc sẽ mở trong một đến hai tuần.

Các báo cáo trước đó đã ghi nhận Apple Kärntner Strasse ở Áo được lên lịch mở lại vào ngày 5 tháng 5, đại diện cho địa điểm châu Âu đầu tiên mở cửa trở lại sau khi Apple đóng cửa tất cả các Cửa hàng Apple bên ngoài Trung Quốc vào tháng 3.

Apple đang dần mở cửa trở lại trên khắp thế giới khi các quốc gia bắt đầu kiểm soát được sự lây nhiễm COVIC 19 mới. Các cửa hàng ở Trung Quốc bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng Hai, với tất cả 42 địa điểm trong khu vực trở lại tình trạng hoạt động hạn chế vào tháng Ba. Gần đây hơn, Apple Garosugil tại Hàn Quốc đã mở cửa trở lại vào tháng 4 với số giờ giảm và tập trung vào dịch vụ khách hàng và nhận đặt hàng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi