Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Honor X10 sẽ có hệ thống làm mát bằng graphenel

1 Mins read

George Zhao xác nhận sẽ ra mắt Hono X10 vào ngày 20 tháng 5. Trước mắt, chúng ta có hình ảnh hệ thống làm mát bằng CAD 3D của Honor X10.

Chúng ta đã biết được hầu hết các thông số kỹ thuật của Honor X10 sắp ra mắt. Bây giờ, chúng ta cũng biết rằng nó sẽ có một hệ thống làm mát bằng graphene, nhờ một hình ảnh được chia sẻ bởi Digital Chat Station nổi tiếng trên Weibo. Theo ông, đây có thể là loại sử dụng công nghệ tương tự trong dòng Huawei Mate.

Honor X10 dự kiến sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất của Huawei. Các thiết bị cầm tay có kết nối 5G thường nónh hơn và tiêu thụ nhiều pin hơn các thiết bị 4G thông thường. Do đó, một hệ thống làm mát dựa trên graphene có thể tạo ra sự khác biệt trong hiệu suất nhiệt tổng thể của điện thoại.

Theo như thông số kỹ thuật, Honor X10 sẽ trang bị màn hình FHD + LCD 6,63 inch với camera pop-up 16MP. Nó sẽ được trang bị chipset Kirin 820 5G kết hợp với RAM tối đa 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Nó sẽ có thiết lập máy ảnh ba camera: 40MP (chính) + 8MP (siêu rộng) + 2MP, trong đó camera chính dự kiến sẽ là cảm biến Sony IMX600 RYYB. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị pin 4.200 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22,5W qua USB Type-C.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi