Việt Publish Thoát chế độ Reader

Instagram thêm trò chuyện video hỗ trợ tới 50 người

Instagram đã công bố tích hợp với tính năng Messenger Rooms của Facebook, hỗ trợ các cuộc gọi với tối đa 50 người. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể khởi chạy các cuộc gọi video trực tiếp từ bên trong Instagram.

Trong một Tweet tối hôm qua Instagram cho biết:

Tính năng mới sẽ hỗ trợ các cuộc gọi nhóm lên tới 50 người, nhiều hơn đáng kể so với WhatsApp và dựa trên sự tích hợp với Messenger Rooms của Facebook

Để thiết lập Messenger Rooms trong Instagram và mời mọi người tham gia cùng bạn, đây là những gì bạn cần làm (theo video của Instagram kèm theo thông báo):

  1. Mở Instagram và chọn biểu tượng Trực tiếp ở góc trên cùng bên phải. (Nó trông giống như một chiếc máy bay giấy và là nơi tin nhắn trực tiếp của bạn sống)
  2. Chọn biểu tượng camera ở góc trên bên phải.
  3. Nhấn vào biểu ngữ ‘Tạo phòng’ ở đầu màn hình, nó có biểu tượng màu xanh lam và nói “Gửi liên kết tới trò chuyện video với bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có Instagram”
  4. Chọn màu xanh lam ‘Tạo phòng dưới dạng (tên của bạn) ở cuối màn hình.
  5. Chỉ cần chọn tất cả những người bạn muốn mời vào phòng của bạn, một đánh dấu màu xanh sẽ nổi bật bên cạnh tên của họ.
  6. Nhấn ‘Gửi’ ở dưới cùng của màn hình.
  7. Sau đó, bạn có thể chọn ‘Tham gia phòng’, điều này sẽ đưa bạn ra khỏi Instagram và vào Facebook Messenger. (Bạn cũng có thể chia sẻ phòng ở giai đoạn này)

Như bạn đã nhận thấy, phương pháp này sẽ đưa bạn ra khỏi Instagram, vì vậy bạn sẽ cần cài đặt Facebook Messenger trên điện thoại của mình. Đây không phải là trò chuyện video trong Instagram, mà là tích hợp để bắt đầu Messenger Rooms.

Instagram đã không bình luận về khung thời gian giới thiệu cho tính năng mới và chúng tôi có thể xác nhận rằng nó chưa có sẵn ở Việt Nam, vì vậy hãy chú ý theo dõi cập nhật tiềm năng hoặc thay đổi phía máy chủ cho ứng dụng .

Nguồn