Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

iPhone 12 sẽ có màn hình Pro Motion 120Hz theo tin đồn mới

1 Mins read

Có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng sẽ có được màn hình ProMotion 120Hz trên iPhone. Báo cáo từ Max Weinbach và được tô sáng trong video của AllApplePro, các mẫu iPhone 12 Pro sẽ có màn hình như vậy.

iPhone 11 và iPhone 11 Pro hiện đều có màn hình Retina 60Hz, do đó, ProMotion sẽ giúp tăng gấp đôi tốc độ làm mới màn hình trên iPhone một cách hiệu quả. Việc nâng cấp sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng khi điều hướng màn hình chính, mở ứng dụng và cuộn qua các ứng dụng.

Theo Max Weinbach và ThingsApplePro, màn hình ProMotion 120Hz sẽ được dành riêng cho các mẫu iPhone 12 Pro, trong khi các mẫu iPhone 12 thông thường sẽ giữ lại màn hình 60Hz. iPhone 12 Pro sẽ có thể chuyển đổi giữa 120Hz và 60Hz, một tính năng giúp kéo dài hiệu suất pin vì 120Hz sẽ khá ngốn pin điện thoại thông minh, đặc biệt là nếu nó luôn chạy ở tốc độ làm mới đó.

Màn hình ProMotion 120Hz được giới thiệu lần đầu tiên trong iPad Pro 2018, vì vậy chủ sở hữu iPhone 12 Pro có thể sẽ trải nghiệm độ mượt mà tương tự. Pin trong iPhone 12 Pro được cho là cũng sẽ tăng kích thước để hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn. Theo báo cáo, pin trong iPhone 12 Pro 6,7 inch được đồn đại sẽ vượt quá 4400mAH.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi