Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read

Kính thực tế tăng cường được đồn đại của Apple sẽ ra mắt vào năm 2021, với việc sản xuất “khối lượng nhỏ” dự kiến sẽ bắt đầu trong nửa đầu năm nay, theo thông tin trả tiền được chia sẻ bởi DigiTimes.

Bản báo cáo đầy đủ sẽ không được công bố cho đến ngày mai và đoạn trích ngắn không cung cấp thêm thông tin nào, nhưng nó xuất hiện ngay sau một báo cáo mở rộng vào đầu tuần này từ người dẫn chương trình của Front Page Tech, Jon Prosser, kể chi tiết những gì anh ta nghe được về chiếc kính.

Prosser cho biết chiếc kính này sẽ được gọi là “Apple Glass” và có giá khởi điểm là $ 499, với ống kính phụ có sẵn với một chi phí bổ sung. Theo các tin đồn trước đây, ông cho biết Apple Glass sẽ dựa vào một chiếc iPhone được ghép nối với hầu hết các chức năng của nó, cho phép bản thân chiếc kính này mỏng và nhẹ nhất có thể.

Theo nguồn tin của Prosser, các kế hoạch ban đầu của Apple liên quan đến việc ra mắt Apple Glass tại sự kiện ‌iPhone‌ hàng năm vào tháng 9 hoặc tháng 10, nhưng những hạn chế đối với các cuộc tụ họp trực tiếp có thể đẩy sự ra mắt trở lại sự kiện tháng 3 năm 2021. Dù bằng cách nào, Apple được cho là đang nhắm mục tiêu ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022, phù hợp với báo cáo ngày hôm nay từ DigiTimes.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read

Gửi phản hồi