Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

MacBook Pro 13 inch mới đi kèm hỗ trợ màn hình 6K, phát lại Dolby Atmos

2 Mins read

Apple hôm nay đã ra mắt MacBook Pro 13 inch thế hệ mới với Bàn phím Magic được thiết kế lại và cải tiến bên trong. Một điều thú vị khác là MacBook Pro mới bao gồm hỗ trợ màn hình 6K, phát âm thanh Dolby Atmos, micrô tích hợp nâng cao và hơn thế nữa.

Trong khi MacBook Pro 13 inch thế hệ trước chỉ có thể được kết nối với một màn hình 5K hoặc hai màn hình 4K cùng một lúc, các mẫu 2020 hoạt động với một màn hình 6K bên ngoài (độ phân giải 6016 × 3384) ở 60Hz. Điều đó có nghĩa là người dùng thích phiên bản nhỏ hơn của MacBook Pro giờ đây có thể sử dụng nó với XDR Pro ở độ phân giải đầy đủ.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên lưu ý rằng chỉ những model đắt nhất với CPU Intel lõi tứ thế hệ thứ 10 và 16GB RAM mới hỗ trợ màn hình ngoài 6K. Nếu bạn chọn các mô hình thông thường với CPU Intel thế hệ thứ 8 và chỉ 8GB RAM, bạn sẽ bị giới hạn sử dụng một màn hình 5K hoặc hai màn hình 4K với MacBook Pro 13inch mới.

MacBook Pro 13 inch 2020 bao gồm hỗ trợ phát Dolby Atmos, giống như MacBook Pro 16 inch và MacBook Air 2020. Dolby Atmos cho phép âm thanh vòm tuyệt vời cho phim, chương trình TV và phương tiện tương thích khác. Apple cũng đã cải tiến dải ba micrô trong MacBook Pro 13 inch mới với tính năng định hướng chùm, giúp âm thanh được ghi rõ nét và rõ hơn.

Về mặt nhược điểm, MacBook Pro mới này không tương thích với Wi-Fi 6, thay vào đó vẫn giữ Wi-Fi 802.11ac cũ. Wi-Fi 6 cho phép tốc độ truyền nhanh hơn và quản lý lưu lượng tốt hơn cho các mạng nghẽn và nó trở nên phổ biến hơn – iPhone 11 và iPad Pro 2020 đã sử dụng chuẩn Wi-Fi 6 mới. Và, nó vẫn chỉ có camera FaceTime 720p vào năm 2020.

MacBook Pro 13 inch mới có giá khởi điểm 1299 USD, nhưng các model có CPU Intel thế hệ thứ 10 và RAM 16 GB bắt đầu ở mức 1799 USD. Bây giờ bạn có thể đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của Apple.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi