Tin Tức

Microsoft xác nhận rằng Windows 10X sẽ đến với máy tính xách tay thông thường

4 Mins read
 • Không rõ lý do tại sao bất cứ ai cũng muốn chạy Windows 10X, trải nghiệm Windows 10 được phát minh lại cho các thiết bị có hai màn hình, trên một máy tính xách tay tiêu chuẩn. Microsoft đã tiết lộ Windows 10X vào mùa thu năm ngoái khi họ giới thiệu máy tính xách tay màn hình kép của riêng mình, Surface Neo được cho là sẽ ra mắt vào mùa thu này. Sau đó, chúng tôi đã nghe báo cáo rằng Windows 10X sẽ có sẵn trên máy tính xách tay Windows 10, được Microsoft xác nhận vào thứ Hai.
 • Khi nào Surface Neo và tất cả các thiết bị Windows 10X màn hình kép khác sẽ ra mắt? Đó là một câu hỏi mà Microsoft sẽ trả lời vào lúc khác.

  Giám đỗ mảng Thiết bị Panos Panay đã viết một bài đăng trên blog giải thích về những đổi mới khác nhau sẽ đến với Windows 10 trong tương lai gần. Trong bài đăng đó, Panay đã xác nhận Microsoft ngay lập tức xoay vòng từ sử dụng Windows 10 màn hình kép sang sử dụng Windows 10X một màn hình:

  Với Windows 10X, chúng tôi đã thiết kế tính linh hoạt và tính linh hoạt đó đã cho phép chúng tôi tập trung vào các thiết bị Windows 10X một màn hình, tận dụng sức mạnh của đám mây để giúp khách hàng của chúng tôi làm việc, học và chơi theo những cách mới. Các thiết bị màn hình đơn này sẽ là biểu hiện đầu tiên của Windows 10X mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thời điểm thích hợp, kết hợp với các đối tác OEM của chúng tôi để đưa các thiết bị màn hình kép ra thị trường.

  Cũng không rõ Windows 10X sẽ mang lại lợi ích gì cho người dùng Windows 10 với máy tính xách tay truyền thống hoặc thiết bị hai trong một. Tuy nhiên, trước đó trong bài đăng trên blog, đã có phiên bản đá quý này về bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 sắp tới:

  Chúng tôi đang mang đến những cải tiến thực tế trong những điều lớn hơn, như trải nghiệm máy tính bảng được cải thiện khi bạn tách bàn phím 2 trong 1 của bạn, cho phép bạn giữ sự quen thuộc của máy tính để bàn đồng thời tối ưu hóa cảm ứng.

  Điều đó cho thấy Microsoft quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm máy tính bảng của Windows 10 và điều đó phải liên quan đến Windows 10X. Điều đó nói rằng, không có dấu hiệu nào cho thấy khi nào Windows 10X sẽ có mặt trên các thiết bị Windows hiện tại hoặc quá trình chuyển đổi đó sẽ hoạt động như thế nào. Hy vọng, hội nghị Build 2020 sắp tới sẽ được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai muốn tham dự nó hầu như có thể tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch giới thiệu Windows 10X.

  Đối với Surface Neo, thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới, giả sử công việc trên thiết bị sẽ không bị cản trở bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại. Giống như các công ty công nghệ khác, nhân viên của Microsoft đã làm việc tại nhà trong vài tuần qua, một quá trình có thể dẫn đến sự chậm trễ ra mắt sản phẩm. Surface Neo không phải là nạn nhân duy nhất của đại dịch coronavirus mới: Xbox Series X cũng có thể bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

  Nguồn

  Advertisements
  Related posts
  Tin Tức

  Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

  2 Mins read
  Tin Tức

  Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

  2 Mins read
  Tin Tức

  Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

  6 Mins read

  Gửi phản hồi