Thiết Bị

Motorola Edge + có thể sẽ được cập nhật lên Android 12

2 Mins read

Thế giới Android nói chung đã trở nên tốt hơn một chút khi nói về các bản cập nhật phần mềm trong vài năm qua. Ví dụ như Motorola có một chính sách cập nhật khủng khiếp. Giờ đây, đối với chiếc Motorola Edge + hàng đầu của mình, công ty đang hứa hẹn nhiều hơn một bản cập nhật Android.

Khi ra mắt vào tháng trước, Motorola chỉ hứa hẹn một bản cập nhật lớn duy nhất cho điện thoại hàng đầu mới của mình dù họ bán chiếc điện thoại này có giá 1.000 đô la. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đã mua thiết bị này khi ra mắt vào cuối tháng này, nó sẽ bị lỗi thời vào thời điểm Android 12 ra mắt vào năm 2021.

Điều đó thật khó.

Nhưng hiện tại, Motorola đang quay trở lại với quyết định đó. Nói chuyện với Android Central, Motorola xác nhận rằng Edge + sẽ nhận được hai cập nhật phần mềm lớn, đưa thiết bị ít nhất lên Android 12. Tuy nhiên, công ty đã không cung cấp bất kỳ lời hứa nào về việc cập nhật kịp thời như thế nào.

Hầu như không có người tiêu dùng trung bình nào bước vào một cửa hàng, mua một chiếc điện thoại và nghĩ nó sẽ nhận được cập nhật trong nhiều năm! Vấn đề với Motorola khi hứa hẹn chỉ một bản cập nhật duy nhất là lừa dối khách hàng của mình về giá trị xứng đáng. Khi Pixel nhận được ba bản cập nhật lớn và một thiết bị Samsung có hai bản cập nhật, thì không có lời biện minh nào cho việc Motorola dừng lại ở một cho một chiếc điện thoại có cùng mức giá.

Mặc dù vậy, một điều lưu ý là chúng tôi không biết điều này có áp dụng cho phiên bản Motorola Edge rẻ hơn không.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read
Thiết Bị

Samsung Galaxy Fold 2 được cho là sản xuất hàng loạt

2 Mins read

Gửi phản hồi