Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

Nokia 3.1 Plus đang nhận được bản cập nhật Android 10 với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2020

2 Mins read

HMD Global muốn giữ tên của mình là thương hiệu điện thoại thông minh nhanh nhất trong việc cung cấp các bản cập nhật Android. Hôm nay, công ty đang tung ra bản cập nhật Android 10 cho Nokia 3.1 Plus. Thiết bị này được phát hành vào tháng 10 năm 2018 với Android Oreo và nhận được Android Pie vào tháng 2 năm 2019. Bây giờ, chiếc điện thoại này đang nhận được bản cập nhật Android 10 mới nhất.

Thật tuyệt vời khi thấy mức hỗ trợ này cho một điện thoại thông minh tầm thấp. Tất nhiên, chương trình Android One đảm bảo ít nhất hai bản cập nhật Android chính cho thiết bị.

Nokia 3.1 Plus é atualizado para o Android 10 com o novo modo escuro

Firmware mới mang phiên bản phần mềm V3.16H và bao gồm tất cả các tính năng do Android 10. Trong số đó, có thể kể đến các cử chỉ điều hướng mới, điều khiển quyền được tân trang và làm mới giao diện người dùng. Thật thú vị, bản cập nhật mới đã nâng cấp bản vá bảo mật đến tháng 4 năm 2020. Nó có một chút lỗi thời khi chúng tôi đi bộ đến giữa tháng Năm. Tuy nhiên, chúng ta có thể yêu cầu quá nhiều cho một thiết bị chắc chắn có mức độ ưu tiên thấp đối với HMD.

Như thường lệ, bản cập nhật sẽ được tung ra hàng loạt tiếp cận các đơn vị Nokia 3.1 Plus trên 38 quốc gia. Nếu không có lỗi xuất hiện trong những giờ sau, nó sẽ được mở rộng ra nhiều khu vực hơn. Bạn có thể kiểm tra danh sách với các quốc gia đủ điều kiện tại trang cộng đồng Nokia. HMD dự kiến bản cập nhật này sẽ đạt 10% đơn vị ngày hôm nay, 50% vào ngày 16 tháng 5 và 100% vào ngày 18 tháng 5.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

Bản vá tháng 5 năm 2020 được tung ra cho Sony Xperia 1, 5, XZ2 & XZ3

1 Mins read
Hệ Điều Hành

Dòng Samsung Galaxy S20 đang nhận được bản cập nhật mới với những cải tiến về camera

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Apple phát hành phiên bản beta thứ năm của macOS Catalina 10.15.5 cho các nhà phát triển

2 Mins read

Gửi phản hồi