Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Nokia 9.3 PureView sẽ được trang bị các tính năng độc quyền của ZEISS và khả năng quay video 8K

2 Mins read

Sau Nokia 9 PureView không mấy ấn tượng, công ty đang chuẩn bị ra mắt người kế nhiệm cải tiến được chờ đợi từ lâu dưới dạng Nokia 9.3 PureView. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng công ty Phần Lan đang dành thời gian và sự chờ đợi lâu này sẽ được bù đắp bằng khả năng máy ảnh tiên tiến. Theo tin đồn, flagship mới sẽ có cảm biến 108MP. Bây giờ, một báo cáo mới nói rằng máy ảnh này sẽ có khả năng quay video 8K @ 30 khung hình / giây.

Tất nhiên, tính năng này sẽ chỉ được tung ra nếu các kỹ sư làm việc trên điện thoại hài lòng với kết quả. Chúng tôi biết rằng một phần của hỗ trợ quay video này được cung cấp bởi việc sử dụng Snapdragon 865. Công ty sẽ không phát hành một chiếc điện thoại hàng đầu với thông số kỹ thuật lỗi thời. Bên cạnh việc quay video, các nhà phát triển cũng đang làm việc để đảm bảo các chế độ Pro và Night tiên tiến để chụp ảnh. Điện thoại sẽ đi kèm với các thuật toán xử lý hình ảnh tiên tiến và một loạt các chức năng chỉnh thủ công. Chế độ ban đêm sẽ bao gồm tính năng tạo pixel tiên tiến và OIS.

Nokia 9 PureView
Khái niệm Nokia PureView được kết xuất bởi Ben Geskin

Báo cáo cũng nói rằng máy ảnh này sẽ có các hiệu ứng ZEISS độc quyền. Sự độc quyền này là do các công ty khác như Sony sẽ hợp tác với ZEISS. Xem xét rằng ZEISS sẽ không đẻ một số thứ dành riêng cho Nokia 9.3 PureView, nhưng công ty muốn đảm bảo rằng, ít nhất, nó có một số tính năng độc quyền đến từ sự hợp tác này.

Ngoài những rò rỉ và tin đồn, chúng tôi vẫn chưa có được bằng chứng nhất quán về sự tồn tại của Nokia 9.3 PureView. Một báo cáo gần đây nói rằng nó có thể là điện thoại thông minh đầu tiên đến với camera selfie dưới kính. Nếu chúng ta kết hợp tất cả những tin đồn này, thật sự flagship mới này thực sự rất hứa hẹn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi