Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

OnePlus không còn được liệt kê là đối tác của McLaren

1 Mins read

OnePlus đã sản xuất điện thoại thông minh phiên bản dành cho điện thoại di động của McLaren trong vài năm qua, nhưng năm 2020 có thể chứng kiến sự kết thúc của mối quan hệ đối tác đó. Được phát hiện bởi một số Redditor, OnePlus đã biến mất khỏi trang đối tác của McLaren.

Đối với mùa giải F1 năm 2020, OnePlus đã bỏ ra khỏi phần Đối tác mà trước đây nó đã được liệt kê trên trang web của McLaren. Theo Wayback Machine, logo của công ty có mặt trên trang này gần nhất là vào tháng 12 năm 2019, nhưng đã bị loại bỏ vào khoảng giữa ngày đó và cuối tháng 3 năm 2020.

Nếu bạn nhớ lại, sự hợp tác giữa OnePlus và McLaren đã ra mắt ba điện thoại: một phiên bản đặc biệt OnePlus 6T, một phiên bản đặc biệt OnePlus 7T Pro 5G và OnePlus Concept One. Tuy nhiên, vào năm 2020, không có dấu hiệu nào của một thiết bị mới của McLaren Edition mặc dù dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất của công ty đã được ra mắt.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi OnePlus đã tạm dừng mối quan hệ đối tác này hoặc chỉ đơn giản là chờ đợi phiên bản phát hành hàng năm của họ

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi