Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Oppo Ace2 sẽ có phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Evangelion

1 Mins read

Oppo Ace2 đã được bán tại Trung Quốc vào cuối tháng 4, ban đầu có sẵn ba màu. Hôm nay, IceUniverse đã tiết lộ một phiên bản giới hạn Evangelion của điện thoại với một số đề can tối giản đẹp mắt ở mặt sau.

Logo NERV được nâng thẳng từ chương trình, bạn có thể tìm hiểu thông qua wiki Fandom để biết thêm chi tiết. Neon Genesis Evangelion đã xuất hiện từ lâu nên có một câu chuyện hậu trường phong phú. Trên thực tế, chiếc điện thoại này kỷ niệm 25 năm của bộ truyện, được công chiếu vào năm 1995.

Việc phát hành bộ phim thứ tư trong loạt phim Rebeachild Evionion đã bị hoãn do đại dịch, mặc dù nó không rõ liệu điều đó có ảnh hưởng đến việc ra mắt điện thoại phiên bản giới hạn hay không. Về giá cả, nó sẽ có giá tầm $ 565, như chúng ta thấy ở phiên bản bình thường.

Oppo Ace2 vẫn không thay đổi bên dưới phiên bản giới hạn. Điều này có nghĩa là nó sẽ có màn hình 6.55 inch 1080p + AMOLED với tốc độ làm mới HDR10 + và 90Hz, chipset Snapdragon 865, camera chính 48 MP và camera cực rộng 8MP. Hỗ trợ sạc nhanh có lẽ là phần ấn tượng nhất: có dây 65W, không dây 40W (miếng sạc được bán riêng) và không dây đảo ngược 10W, pin 4.000mAh.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi