Thiết Bị

Realme sẽ công bố 8 sản phẩm mới vào ngày 25 tháng 5

2 Mins read

Những tin đồn gần đây cho thấy Realme sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt trong tháng này để công bố dòng Realme X3. Hôm nay, công ty đã xác nhận thông qua Weibo rằng sự kiện ra mắt sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 5. Công ty Trung Quốc cũng tiết lộ rằng họ sẽ công bố 8 sản phẩm mới tại sự kiện này.

Công ty đã không tiết lộ tên của thiết bị sẽ chính thức vào ngày 26 tháng 5. Tấm poster ra mắt được chia sẻ bởi Realme có một số manh mối về những gì mong đợi từ sự kiện sắp tới. Hình ảnh bao gồm ba mục như điện thoại thông minh, sạc dự phòng và tai nghe không dây thực sự. Có lẽ, điểm thu hút chính của sự kiện có thể là loạt Realme X3. Các thiết bị khác sẽ được tung ra cùng với có thể là các sản phẩm phụ kiện. Realme TV cũng có thể được công bố tại cùng một sự kiện.

Sự kiện ra mắt ngày 25 tháng 5 của Realme

Dòng sản phẩm Realme X3 được đồn đại bao gồm ba thiết bị cầm tay là Realme X3, Realme X3 SuperZoom và Realme X3 Pro. Mặc dù tên của mẫu Pro không được xác nhận, nhưng tên của hai điện thoại kia đã được phát hiện trên trang web chính thức của Realme India. Điểm nổi bật chính của Realme X3 SuperZoom sẽ là ống kính zoom kính tiềm vọng cho phép người dùng chụp ảnh với zoom kỹ thuật số 60x. Chiếc điện thoại này được cho là có khả năng chụp ảnh dải Ngân hà.

Realme X3 SuperZoom được đồn đoán sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855+ và RAM lên tới 12 GB. Điện thoại có thể đi kèm với pin 4.200mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W. Các chi tiết khác của điện thoại thông minh vẫn chưa được biết.

Realme X3 Pro dự kiến ​​sẽ là chiếc điện thoại dử dụng Snapdragon 865 SoC cuối cùng trong nửa đầu năm 2020. Nó được cho là một điện thoại thông minh chơi game. Chiếc điện thoại này đã nhận được chứng nhận 3C tại Trung Quốc. Danh sách 3C đã gợi ý rằng điện thoại có thể xuất xưởng với bộ sạc nhanh 65W.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

ZTE được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế độc đáo

3 Mins read
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read

Gửi phản hồi