Thiết Bị

Samsung có thể sớm ra mắt Snapdragon 865 có thể gập lại với giá 1.100 USD

2 Mins read

Galaxy Fold của Samsung mặc dù là một kỳ công kỹ thuật ấn tượng, nhưng đã không đạt được thành công về mặt thương mại. Lý do lớn nhất đằng sau đó là mức giá 1.980 USD của điện thoại. Galaxy Z Flip của Samsung tuy không ấn tượng bằng Fold về thông số kỹ thuật, nhưng nó đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nhiều hơn nhờ vào mức giá phải chăng hơn đáng kể. Nếu một tin đồn mới được tin tưởng, Samsung có thể ra mắt một điện thoại thông minh có thể gập lại thậm chí có giá cả phải chăng hơn vào cuối năm nay.

Theo Max Weinbach, điện thoại có thể gập lại sắp tới có thể được gọi là Galaxy Fold Lite và có khả năng có màn hình ngoài nhỏ hơn Galaxy Fold. Mặc dù không có thông tin về kích thước của màn hình chính, Weinbach cho biết điện thoại sẽ không có màn hình siêu mỏng. Điều đó có nghĩa là màn hình của Galaxy Fold Lite sẽ dễ bị nứt như Fold.

Tuy nhiên, ở một số khu vực, mẫu “Lite” thực sự có thể có lợi thế hơn Galaxy Fold. Nó được cho là được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865, giúp nó mạnh hơn cả Fold ban đầu và Galaxy Z Flip. Nó cũng được trang bị bộ lưu trữ 256GB và thiết kế cao cấp với khung nhôm và kính ở bên ngoài.

Weinbach tuyên bố Galaxy Fold Lite sẽ có giá 1.099 USD, khiến nó chỉ đắt hơn 99 USD so với Galaxy S20 cơ sở. Tuy nhiên, không giống như Galaxy S20, Fold Lite sẽ không cung cấp kết nối 5G.

Theo Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consulting, tuy nhiên, điện thoại có thể được gọi là “Galaxy Fold Special Edition” và có thể được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi