Tin Tức

Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ vật lý ‘sáng tạo’ vào mùa hè này

2 Mins read

Theo bước chân của Apple Card và trong một giải pháp thẻ ghi nợ được đồn đại từ Google, Samsung hôm thứ Năm đã công bố kế hoạch sản xuất một sản phẩm thẻ ghi nợ vật lý hợp tác với công ty tài chính SoFi.

Được công bố trong bài đăng trên blog được viết bởi Samsung Pay VP Sang Ahn, thẻ ghi nợ sắp tới được quảng cáo là “sáng tạo” và sẽ được hỗ trợ bởi một tài khoản quản lý tiền mặt khi ra mắt.

Không có nhiều thông tin về chương trình ngoài việc hợp tác với SoFi, mặc dù dự kiến sẽ được tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm thanh toán hiện có của Samsung.

“Trong năm qua, chúng tôi đã bận rộn phát triển một nền tảng quản lý tiền đầu tiên trên thiết bị di động”, Ahn viết. “Tầm nhìn của chúng tôi là giúp người tiêu dùng quản lý tiền của họ tốt hơn để họ có thể đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Giờ đây, hơn bao giờ hết, các dịch vụ tài chính di động và công cụ quản lý tiền sẽ đóng vai trò lớn hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi đồng thời mở ra những khả năng mới.

Thông tin bổ sung về giải pháp thẻ ghi nợ sẽ được tiết lộ “trong vài tuần tới.”

Việc mở rộng Samsung Pay theo sau những động thái thị trường tương tự từ Apple và Huawei.

Năm 2019, Thẻ Apple ra mắt dưới dạng thẻ tín dụng có thương hiệu được hỗ trợ bởi Goldman Sachs và Mastercard. Thẻ tự hào tích hợp sâu với ứng dụng Wallet trong iOS để cung cấp các công cụ quản lý tiền độc đáo như tổng quan chi tiêu được biểu hiện qua màu, tính toán lãi suất tức thời và truy cập trực tiếp vào hỗ trợ khách hàng thông qua Trò chuyện kinh doanh của Apple. Giống như các sản phẩm khác của Apple, bảo mật là một tính năng chính của Thẻ Apple.

Google cũng được đồn đại sẽ cạnh tranh với một thẻ ghi nợ truyền thống hơn có liên kết đến tài khoản ngân hàng được liên kết với Google Pay.

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi