Ứng Dụng

Slack cho iOS được đại tu lớn trong bản cập nhật mới nhất

2 Mins read

Ứng dụng giao tiếp kinh doanh nổi tiếng Slack đã được cập nhật cho iOS, mang đến một giao diện và bố cục người dùng hoàn toàn mới cho khách hàng.

Như 9to5Mac báo cáo, bản này theo bản cập nhật tháng 3 của Slack cho phần mềm máy tính để bàn. Điểm nổi bật chính là một thanh điều hướng hoàn toàn mới ở cuối ứng dụng, với các tab mới để giúp bạn truy cập các phần khác nhau của ứng dụng, bao gồm DM và Mentions của bạn. Như báo cáo ghi chú:

Ứng dụng được thiết kế lại cho iPhone và iPad đã cập bến App Store hôm nay. Thay đổi lớn nhất là việc chuyển từ các menu của Slack trên iOS ẩn đằng sau biểu tượng ba dòng sang thiết kế điều hướng thanh dưới cùng bao gồm “Home”, “DMs”, “Mentions” và “You”. Điều này giúp điều hướng Slack trên iPhone hoặc iPad dễ dàng và nhanh hơn.

Slack cũng đã cải thiện quickswitcher trên ứng dụng di động của mình, làm cho hộp ‘Jump To’ hiển thị rõ hơn. Nó cũng đã thêm nút ‘Soạn’ mới ở góc dưới bên phải, nghĩa là bây giờ bạn có thể bắt đầu soạn tin nhắn một cách nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm điểm đến của tin nhắn trước.

Bản cập nhật mới nhất cho Slack đã có sẵn trên iOS từ App Store ngay bây giờ!

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Tweak cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone thông qua các nút âm lượng

2 Mins read
Ứng Dụng

Ứng dụng Slack đang gặp vấn đề trên các thiết bị Android

1 Mins read
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read

Gửi phản hồi