Ứng Dụng

Spark cập nhật hỗ trợ chuột và trackpad đầy đủ trên iPad, phản ứng biểu tượng cảm xúc cho iOS và Mac

3 Mins read

Ứng dụng email phổ biến Spark đã ra mắt một bản cập nhật đẹp ngày hôm nay với hỗ trợ chuột và trackpad đầy đủ của iPad cũng như các phản ứng biểu tượng cảm xúc email mới cho iPhone, iPad và Mac.

Spark chi tiết cập nhật trong một bài đăng blog ngày hôm nay. Trước hết, phiên bản iPadOS của Spark sẽ thêm tương tác với chuột và trackpad với sự hỗ trợ đầy đủ các tính năng nhập liệu mới nhất của Apple kèm theo iPadOS 13.4 để có trải nghiệm email liền mạch hơn.

Đối với tất cả các bạn sử dụng iPad làm thiết bị làm việc chính của mình, Spark giới thiệu hỗ trợ chuột và trackpad đầy đủ. Mục tiêu của chúng tôi với bản cập nhật này là cung cấp cho bạn trải nghiệm email mượt mà và dễ dàng trên iPad của bạn.

Bây giờ, điều hướng hộp thư đến của bạn trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bạn có thể nhanh chóng cuộn qua email của mình, thực hiện các thao tác vuốt bằng bàn di chuột và dễ dàng chọn văn bản, giống như bạn làm trên máy tính để bàn của mình. Và khi bạn di chuột qua các thanh công cụ khác nhau trong Spark, con trỏ sẽ thay đổi giao diện để tăng cường điều hướng của bạn.

Một bản cập nhật tiện dụng khác cung cấp một cách nhanh chóng để trả lời email là với các phản ứng biểu tượng cảm xúc trên iPhone, iPad và Mac. Nếu bạn sử dụng để phản ứng biểu tượng cảm xúc Slack, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà với việc thực hiện Spark Spark.

Bây giờ, bạn và team của bạn có thể thêm phản ứng biểu tượng cảm xúc vào email hoặc nhận xét được chia sẻ. Cung cấp cho đồng nghiệp của bạn một ngón tay cái lên trên báo cáo hàng tuần của họ. Đồng ý với đồng đội bằng cách chỉ cần nhấn dưới nhận xét của họ. Hoặc thêm biểu tượng cảm xúc đánh dấu bên dưới một email có cập nhật trạng thái để xác nhận rằng bạn đã đọc nó.

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc bên dưới một email và chọn cảm xúc mong muốn. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian trả lời và thêm một số niềm vui vào giao tiếp của bạn. Cảm xúc có sẵn trong Spark trên iPhone, iPad và Mac.

Spark có thể tải xuống miễn phí từ App Store cho iPhone, iPad, cũng như Mac.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Tweak cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone thông qua các nút âm lượng

2 Mins read
Ứng Dụng

Ứng dụng Slack đang gặp vấn đề trên các thiết bị Android

1 Mins read
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read

Gửi phản hồi