Ứng Dụng

Spotify Kids hiện cho phép phụ huynh truy cập vào lịch sử nghe của trẻ và chặn các bài hát

3 Mins read

Trước cuối tháng 3, Spotify đã chào đón một ứng dụng hoàn toàn mới được xây dựng dành riêng cho trẻ em, có tên là Spotify Kids. Và bây giờ, ứng dụng đã thêm một vài tính năng an toàn bổ sung vào hỗn hợp.

Được công bố hôm nay, Spotify Kids hiện giúp phụ huynh có thể thực hiện một số điều bổ sung để giúp giữ an toàn cho con mình khi sử dụng ứng dụng. Đầu tiên là khả năng cha mẹ kiểm tra con của họ, điều này sẽ cho phép họ thấy chính xác những gì con cái họ đang nghe. Và nếu phụ huynh hoặc người giám hộ nhìn thấy một cái gì đó trong danh sách mà họ không chấp nhận, giờ đây họ có thể chặn bài hát hoặc câu chuyện âm thanh đó để bọn trẻ không thể nghe lại nó.

Mặc dù vậy, hãy lưu ý: Tính năng chặn này chỉ hoạt động khi bài hát hoặc câu chuyện âm thanh đã được nghe. Vì vậy, nếu bạn biết về một bài hát mà bạn chắc chắn không muốn cho con bạn nghe, bạn cần nghe nó bằng cách sử dụng tài khoản trẻ em Spotify trong vài giây. Sau khi thực hiện xong, cha mẹ có thể chặn bài hát.

Đó là lý do tại sao bắt đầu từ hôm nay, phụ huynh có thể truy cập vào trẻ em của họ trong lịch sử Nghe cũng như chặn các bài hát hoặc câu chuyện âm thanh riêng lẻ xuất hiện trong ứng dụng Spotify Kids. Nó có thêm một mức độ kiểm soát và thoải mái, được tạo ra cho cả trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và sự an tâm của phụ huynh.

Spotify đã làm cho nó rất đơn giản để truy cập các tính năng mới này:

  1. Đăng nhập vào phần trò chơi trưởng thành của người hâm mộ trên Spotify Kids.
  2. Nhấn vào tài khoản bạn muốn kiểm tra.
  3. Đi đến Lịch sử Nghe.
  4. Từ đây, hãy chạm vào biểu tượng khối chặn trên đường bên cạnh một bản nhạc để ẩn nó.
  5. Khi bị ẩn, bài hát đó đã thắng được hiển thị ở bất cứ đâu trong ứng dụng trẻ con.
  6. Lưu ý: Chặn một bài hát chỉ xóa nó khỏi tài khoản trẻ con đó để bạn có thể tùy chỉnh những gì mỗi đứa trẻ có thể nghe.
  7. Bạn có thể bỏ chặn nội dung bất cứ lúc nào bằng cách xem lại Lịch sử nghe nhạc được bảo vệ bằng mã PIN, hoặc bị chặn nội dung và chặn lại biểu tượng.

Các tính năng mới được tung ra ngày hôm nay. Spotify Kids có thể tải xuống miễn phí, nhưng nó yêu cầu phụ huynh phải là người đăng ký Spotify Premium. Bạn có thể xem một đoạn video nổi bật của các bổ sung mới bên dưới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi