Tin Tức

Sự kiện ra mắt sản phẩm Honor Smart Life dự kiến ​​diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 5

2 Mins read

Thương hiệu phụ Honor của Huawei hôm nay đã thông báo rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm Honor Smart Life mới tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 5. Trong sự kiện này, công ty dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm nhà thông minh để dễ truy cập.

Trong khi thông báo về sự kiện ra mắt, công ty cho biết: Hãy biến tầm nhìn cuộc sống của bạn thành hiện thực từng chút một, hãy để cuộc sống cùng bạn nâng cấp. Chúng tôi đang mong đợi một sự tập trung lớn vào Internet of Things (IoT) từ công ty.

Sự kiện tôn vinh cuộc sống thông minh

Thông báo sự kiện này phù hợp với những gì mà chủ tịch của công ty Zhao Ming đã hé lộ trong hội nghị GMIC LIVE 2020. Ông đã nói rằng Honor sẽ tổ chức một cuộc họp báo lớn vào tháng 5 cho các sản phẩm mới.

Vẫn còn phải xem những gì công ty đang lên kế hoạch ra mắt tại sự kiện Honor Smart Life sắp tới này. Có vẻ như công ty sẽ tiếp tục với chiến lược 1 + 8 + n của mình với các sản phẩm mới và sẽ tiếp tục có điện thoại thông minh như một điểm nối hoặc kết nối giữa các sản phẩm thông minh để liên kết với nhau.

Trong khi đó, công ty cũng đã công bố một sự kiện ra mắt khác chỉ vài ngày sau sự kiện Honor Smart Life. Công ty đã xác nhận rằng nó sẽ ra mắt điện thoại thông minh Honor X10 5G tại Trung Quốc vào ngày 20 tháng 5 và nó có thể là sản phẩm 5G rẻ nhất từ công ty cho đến nay.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi