Tin Tức

Surface Ear có hoạt động với điện thoại và máy tính bảng Android không?

2 Mins read

Surface Ear của Microsoft không chỉ hoạt động với phần cứng Surface mới, cũng như các thiết bị chạy Windows khác mà còn cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Tất cả những gì bạn cần là chạy Android 4.4 trở lên (điện thoại thông minh và máy tính bảng được phát hành trong vài năm qua) và ít nhất là Bluetooth 4.1.

Microsoft hỗ trợ Android có ý nghĩa vì không chỉ Android là hệ điều hành di động phổ biến nhất, mà công ty cũng đang tìm cách phát hành một thiết bị di động mới chạy hệ điều hành của Google.

Sử dụng Surface Ear trên Android sẽ cho phép bạn kiểm soát phát lại phương tiện, kích hoạt Spotify và hơn thế nữa.

Surface Ear được định vị là một cách dễ dàng để hoàn thành các tác vụ đơn giản trên PC và di động. Bạn sẽ có thể sử dụng các thiết bị thông minh này để tiêu thụ phương tiện, giao tiếp với người khác và thậm chí cải thiện năng suất tổng thể. Thể thao với thời lượng pin cả ngày, hỗ trợ kiểm soát cử chỉ và công thái học thoải mái, Microsoft hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo với những chồi mới này.

Thiết kế theo chu kỳ khá lạ nhưng khác biệt cho phép các cử chỉ cảm ứng điện dung, loại bỏ yêu cầu nhận và mở khóa thiết bị của bạn. Bạn sẽ có thể phát, tạm dừng, bỏ qua các bản nhạc và điều chỉnh âm lượng bằng lệnh để mở Spotify trên Android. Tai nghe cũng hứa hẹn các tính năng được tăng cường AI, bao gồm sao chép giọng nói theo thời gian thực cho Office, quản lý email và dịch cho hơn 60 ngôn ngữ.

Bạn có nên mua Surface Ear với Android?

Microsoft đã đưa ra một lựa chọn hấp dẫn để xem xét khi mua sắm xung quanh cho tai nghe không dây. Nếu bạn tình cờ bắt nguồn sâu trong hệ sinh thái của Microsoft – không chỉ trên Windows, mà cả Android hay iOS – thì Surface Ear có ý nghĩa hơn. Sử dụng Surface Ear với phần cứng Android cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các hành động mà không cần chạm vào màn hình.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi