Thiết Bị

Tai nghe cao cấp được đồn đại của Apple có thể tự động tạm dừng các bài hát khi bạn tắt chúng

2 Mins read

Tai nghe over-ear sắp ra mắt của Apple, được nhiều người gọi là AirPods Studio, có thể có khả năng tạm dừng các bài hát khi bạn không đeo chúng.

Theo các nguồn được trích dẫn bởi 9to5Mac, Apple đang nỗ lực xây dựng các cảm biến vào tai nghe có thể phát hiện xem chúng nằm trên đầu hay cổ của bạn.

Nếu đúng, điều này cho thấy tai nghe sẽ có thể tạm dừng nội dung khi bạn không đeo chúng – một tính năng đã được AirPods của Apple sở hữu.

AirPods Studio cũng sẽ có chế độ Khử tiếng ồn chủ động và Chế độ trong suốt. Như tên gọi của chúng, các chế độ này – cũng được tìm thấy trên AirPods Pro cao cấp của Apple – nhằm mục đích ngăn chặn hoặc cho phép tiếng ồn bên ngoài đến được người nghe.

Mặc dù không rõ khi nào AirPods Studio sẽ được phát hành, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo cho rằng họ sẽ sản xuất hàng loạt vào giữa năm 2020.

Nếu đúng, điều này chỉ ra một bản phát hành vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, bất chấp sự gián đoạn có thể liên quan đến coronavirus.

Đối với phạm vi giá của chúng, điều này cũng không rõ ràng, mặc dù tipster nổi tiếng và YouTuber Jon Prosser đã đề xuất con số khởi điểm là 399 đô la, dựa trên một mô hình bí ẩn của AirPods mà ông đã phát hiện ra trong hệ thống hàng tồn kho của nhà bán lẻ Target hồi đầu năm nay.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read

Gửi phản hồi