Tin Tức

Thiết kế lại của Facebook hoạt động với điều hướng đơn giản và chế độ tối được tung ra chính thức

2 Mins read

Sau nhiều tháng thử nghiệm, thiết kế lại của Facebook cuối cùng đã chính thức. Được công bố vào năm ngoái tại F8, cách tiếp cận tối giản hơn cho thiết kế máy tính để bàn của nó đã được đưa ra thử nghiệm. Vào tháng 3, công ty đã thêm một tùy chọn để dùng thử phiên bản mới. Người dùng có thể chuyển trở lại và để lại phản hồi cho lý do tại sao họ đã làm như vậy. Tuần này, thiết kế lại trở thành chính thức.

Thay đổi lúc nào cũng mang lại những khó khăn, đặc biệt là khi thiết kế lại một trang web phổ biến. Ngay cả thiết kế lại tốt nhất vẫn đòi hỏi một số hoạt động tái tạo bộ não người dùng để thích nghi.

Thiết kế lại lấy thiết kế từ ứng dụng di động, được thiết kế để cung cấp thời gian tải nhanh hơn và điều hướng dễ dàng hơn. Chúng tôi đã phát triển từ Facebook.com ra mắt 16 năm trước. Chúng tôi đã xây dựng các tính năng mới, tối ưu hóa cho các thiết bị và hệ điều hành mới và mở rộng ra hàng trăm ngôn ngữ. Gần đây, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm Facebook trên thiết bị di động và nhận ra trang web trên máy tính để bàn của chúng tôi đã bị tụt lại phía sau. Mọi người cần nó để theo kịp.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, tin tức lớn nhất ở đây có thể là sự xuất hiện của chế độ tối được chờ đợi từ lâu cho máy tính để bàn, vì cuối cùng Facebook cũng đã bổ sung giống Twitter và vô số ứng dụng khác.

Một điểm mới nữa là khả năng tạo nhóm, trang và, tự nhiên, quảng cáo nhanh hơn trước. Phiên bản mới cũng cung cấp các bản xem trước của từng bản, vì vậy bạn biết bạn đang làm gì trước khi nhấn Publish.

Công ty cho biết họ vẫn tích cực tìm kiếm phản hồi của người dùng. Vì vậy, bạn có thể nói lên sự không hài lòng không thể tránh khỏi của mình thông qua menu Cài đặt. Facebook sẽ tiếp tục điều chỉnh thiết kế trong tương lai, trong nỗ lực của Sisyphean để làm hài lòng tất cả mọi người trên internet.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi