Mạng Xã Hội

TikTok đã thu về khoản tiền khổng lồ 78 triệu đô la trên thiết bị di động vào tháng 4

2 Mins read

TikTok đã có một tháng thành công lớn trên di động vào tháng 4, một báo cáo vào thứ ba bởi các tuyên bố hàng đầu về nền tảng phân tích ứng dụng Sensor Tower.

Theo báo cáo, người dùng đã chi hơn 78 triệu đô la, trên cả iOS và Android trên TikTok vào tháng trước. TikTok được xếp hạng số một trong danh sách Ứng dụng hàng đầu của App Store trong tháng, tiếp theo là YouTube và sau đó là Tinder. Danh sách này không bao gồm các trò chơi. Chi tiêu của người dùng TikTok tăng gấp 10 lần so với tháng 4 năm ngoái.

Ứng dụng doanh thu hàng đầu tháng 4
Các ứng dụng có doanh thu hàng đầu cho tháng tư.
Ảnh: Tháp cảm biến

SensorTower chỉ ra rằng phần lớn doanh thu TikTok sườn đến từ Trung Quốc – chiếm 86,6% tổng chi tiêu của người dùng. Hoa Kỳ đứng ở vị trí thứ hai, chỉ chiếm 8.2% doanh thu. (Mặc dù khi bạn tính 78 triệu đô la trong một tháng, 8.2% vẫn ở mức khá ấn tượng 6,4 triệu đô la.)

Các ứng dụng đáng chú ý khác trong top 10 của App Store bao gồm Netflix và Disney +, cả hai ứng dụng này đều có lượng người dùng tốt do hoạt động cách ly.

Một tháng thành công nữa của TikTok

Chiến thắng của TikTok vào tháng Tư không phải là bất ngờ. Một báo cáo khác của Tháp cảm biến gần đây đã lưu ý rằng họ đã tận hưởng quý tốt nhất của bất kỳ ứng dụng nào trong ba tháng đầu năm 2020. TikTok đã được tải xuống hơn 2 tỷ lần trên toàn cầu trên cả App Store và Google Play Store. Điều này đến chỉ năm tháng sau khi nó vượt qua mốc 1,5 tỷ lượt tải xuống.

Như nhiều người dự đoán, cách ly đã được chứng minh là tin tốt cho một số nhà sản xuất ứng dụng..

Nguồn

Advertisements