Tin Tức

Tính năng Apple Watch sắp tới sẽ cảnh báo người dùng cảm thấy hoảng loạn trước khi nó xảy ra

2 Mins read

Với watchOS 7, Apple dự kiến sẽ tung ra một tính năng mới sẽ cảnh báo người dùng đang cảm thấy hoảng loạn.

Nói chuyện với Geared Up (thông qua SlashGear), nhà phân tích công nghệ Jon Prosser cho biết, chức năng này sẽ tính đến nồng độ oxy trong máu và nhịp tim để xác định xem người dùng có thở nhanh không. Tăng thông khí, hoặc thở nhanh bất thường, thường được gây ra bởi sự hoảng loạn và căng thẳng.

Các tính năng mới sẽ cung cấp cho người đeo

Tính năng mới có thể cảnh báo người dùng trước khi nó xảy ra và cung cấp các bài tập thở để giúp họ đối phó.

Nó có thể chứng minh là vô cùng hữu ích trong nhiều tình huống, chẳng hạn như khi người đeo đang lái xe hoặc ở giữa rất nhiều người.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về tính năng phát hiện hoảng loạn. Tuy nhiên, điều mà không rõ ràng là liệu nó có độc quyền với Apple Watch Series 6 hay không, vì Prosser ngụ ý rằng ngoài watchOS 7, nó sẽ phụ thuộc vào phần cứng mới.

YouTuber AllApplePro và Max Weinbach đã nói vào tháng Tư rằng nó sẽ được tung ra cho ‌Apple Watch‌ Series 4 và các mẫu mới hơn.

Prosser cho biết hệ thống này sẽ cần một cảm biến oxy máu và điều đáng nói là tất cả các mẫu Apple Watch hiện có, ít nhất là trên giấy, có khả năng tính toán nồng độ oxy trong máu.

Mặc dù Apple có thể tiết lộ tính năng này trong WWDC 2020 sắp tới, nhưng có vẻ hợp lý hơn là nó sẽ được công bố vào mùa thu, khi Apple Watch Series 6 được ra mắt. Ngoài ra, tính năng có thể được đẩy sang năm tới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi