Tin Tức

TP-Link bổ sung tích hợp Siri Shortcut cho dòng phụ kiện thông minh Kasa

2 Mins read

Một bản cập nhật gần đây cho ứng dụng TP-Link Kasa Smart đã đưa Siri Shortcut lên dòng phụ kiện nhà thông minh của công ty. Được phát hiện bởi u / Tomreddit4 trên subreddit HomeKit, bản cập nhật đã hạ cánh lặng lẽ vào cuối tuần trước trong phiên bản 2.21 được đề cập là “chủ yếu là bản phát hành bảo trì”.

Việc bổ sung Phím tắt Siri mang đến khả năng điều khiển bằng giọng nói thuận tiện thông qua iOS và HomePod cho các phụ kiện dòng HomeKit. Sau khi cập nhật được cài đặt, người dùng sẽ thấy ứng dụng Kasa Smart được liệt kê trong số các ứng dụng khác trong Phím tắt của Apple. Điều khiển thông qua Siri bao gồm thay đổi màu sắc và độ sáng, phát cảnh và bật / tắt thiết bị.

TP-Link không bao gồm danh sách các phụ kiện chính xác có thể sử dụng tích hợp mới. Dòng Kasa của TP-Link hiện bao gồm các công tắc đèn, phích cắm thông minh, dải nguồn và máy ảnh. Dựa trên các điều khiển được hiển thị trong ứng dụng Phím tắt, có thể an toàn khi nói rằng Smart Plug Mini của công ty và bóng đèn nhiều màu của nó tương thích.

Trước khi chạy ra ngoài để mua phụ kiện Kasa, cần lưu ý rằng hỗ trợ Phím tắt Siri không phải là HomeKit, nền tảng nhà thông minh của Apple, hỗ trợ. Các phụ kiện của TP-Link sẽ không khả dụng trong ứng dụng Home của Apple và không có sẵn để sử dụng với tự động hóa và cảnh. Tuy nhiên, sự tích hợp mới nhất cho phép các phụ kiện hoạt động với các thiết bị tự động cá nhân chạy bên ngoài HomeKit.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi