Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Trang web Apple Card được thiết kế lại kiểu dáng đẹp và trang sức khỏe tài chính mới

4 Mins read

Apple đã đại tu phần Apple Card trên trang web của mình trong 24 giờ qua, mang đến một diện mạo mới bóng bẩy và sắp xếp phần này với phần còn lại của trang web của Apple.

Cuộc đại tu, lần đầu tiên được phát hiện bởi người dùng Reddit Austin_Aaron_Conlon, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với các văn bản mới, hình ảnh cập nhật và thiết kế gạch mới thông thường của Apple mà nó đã ra mắt trên các phần khác của trang web. Bạn có thể thấy trang web cũ bên dưới và cách nó tương phản với bố cục mới (ở trên).

Apple cũng dường như đã thêm một phần mới vào trang web Apple Card dành riêng cho sức khỏe tài chính.

Như đã đề cập, trang Thẻ Apple mới đã được đại tu với hình ảnh hoàn toàn mới và văn bản sống động, và trang nhấn mạnh một số tính năng chính của Thẻ Apple, bao gồm cả sức mạnh tổng hợp của nó với iPhone, không phí, hoàn lại tiền, v.v. Apple cũng đã cập nhật văn bản giới thiệu trên trang của mình, hiện tại:

Sự đơn giản của Apple.
Trong một thẻ tín dụng.

Với Thẻ Apple, chúng tôi đã phát minh lại hoàn toàn thẻ tín dụng. Thông tin của bạn nằm trên iPhone của bạn, được bố trí đẹp mắt và dễ hiểu. Chúng tôi đã loại bỏ phí và các công cụ được xây dựng để giúp bạn trả lãi ít hơn.1 Các công nghệ tiên tiến như Face ID, Touch ID và Apple Pay cung cấp cho bạn một mức độ riêng tư và bảo mật mới. Và với mỗi lần mua, bạn sẽ nhận được tiền mặt hàng ngày. Mà tất cả thêm vào một cuộc sống tài chính lành mạnh. Thẻ táo. Đó là tất cả mọi thứ mà một thẻ tín dụng nên có.

Như đã đề cập, Apple cũng đã thêm một trang Sức khỏe Tài chính mới vào trang web Thẻ Apple của mình, trong đó nêu rõ:

Thế giới tín dụng – thẻ, điểm số, báo cáo, ứng dụng, lãi suất – là một thế giới phức tạp. Đó là lý do tại sao khi chúng tôi tạo ra Apple Card, chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để đơn giản hóa và giáo dục. Vì vậy, rõ ràng cách thức hoạt động của quy trình thẻ tín dụng, cách Thẻ Apple sử dụng thông tin của bạn và cách bạn có thể vượt lên trên tất cả.

Trang này có giải thích về dữ liệu giao dịch, thanh toán, Goldman Sachs, điểm tín dụng, điều chỉnh và thiết lập giới hạn tín dụng và thói quen tài chính tốt.

Vào đầu tháng, Apple tiếp tục gia hạn trả chậm cho các khách hàng Apple Card, những người có thể đang vật lộn để thanh toán, do áp lực tài chính do đại dịch toàn cầu gây ra.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi