Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read

Theo báo cáo từ DigiTimes hôm nay, việc sản xuất tai nghe over-ear sắp ra mắt, được gọi là AirPods Studio Studio, đã bắt đầu. Tất nhiên, không có gì được Apple xác nhận, nhưng nếu thực sự đúng như vậy, nó sẽ phù hợp với những tin đồn trước đó nói rằng tai nghe cao cấp sẽ ra mắt vào mùa hè hoặc mùa thu năm nay.

Vì Apple có khả năng tăng tốc bỏ tai nghe có dây, nhà cung cấp sẽ tiếp tục các lô hàng bình thường cho AirPods 2 trong nửa cuối năm và tai nghe over-ear mới của họ, được đặt tên là ‌AirPods Studio‌, cũng đã khởi động sản xuất, tất cả đều đảm bảo đà tăng trưởng cho các nhà cung cấp bảng cứng cho các thiết bị, bao gồm Bảng mạch in Unitech và Compeq, các nguồn tin cho biết.

Đầu tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng Apple đã thực hiện các thay đổi đối với kế hoạch sản xuất AirPods Studio, chuyển một số quy trình bên ngoài Trung Quốc và vào Việt Nam. Và đầu tháng này, hai báo cáo riêng biệt chi tiết cụ thể về sản phẩm không được báo trước, thông báo cho chúng tôi tai nghe over-ear sẽ có thương hiệu AirPods, sẽ có giá 349 đô la, và tai nghe sẽ tự hào phát hiện đầu và cổ, trong số các tính năng khác.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi

×
Tin Tức

iPhone 12 được cho là sẽ không đi kèm với EarPods miễn phí vì Apple đặt mục tiêu tăng doanh số AirPods